Đàm Thu Trang khoe con gái tập đi nhưng chiếc bụng bự tròn xoe của cô bé mới là tâm điểm chú ý

08:08, Thứ tư 04/08/2021

( PHUNUTODAY ) - Con gái cưng nhà Cường Đô La và Đàm Thu Trang có ngoại hình mũm mĩm, dễ thương, và đặc biệt là cặp má bánh bao cực yêu.

Mới đây, Đàm Thu Trang đã đăng tải đoạn clip bé Suchin tập đi trên máy chạy bộ. Nhờ có sự hỗ trợ của mẹ mà Suchin bước đi trên máy vẫn rất vững vàng, cô bé thỉnh thoảng lại nhìn sang bố và cười thích thú. Dù mẹ khoe clip con tập đi nhưng lại nhắc đến chiếc bụng bự của cô bé khiến ai cũng bật cười.

"Thể dục thể thao cho vòng 2 của Chin gọn lại. Giãn cách ở nhà chỉ ăn với ngủ nên vòng eo Chin hơi nở nang quá các cô các chú ạ", bà xã Cường Đô La viết.

suchin
suchin2

Suchin là trái ngọt hôn nhân của Cường Đô La và Đàm Thu Trang. Cũng như anh trai Subeo, cô bé được xem là nhóc tỳ "ngậm thìa vàng" từ khi còn nhỏ bởi gia đình có tiềm lực kinh tế. Ngoài chiếc xe bạc tỷ này, tiểu công chúa cũng được bố mẹ sắm sửa cho kha khá "siêu xe" độc đáo khác. Cô bé thường xuyên được bố mẹ và anh trai Subeo lái các loại "siêu xe" cả trong nhà. 

Cường Đô La và phu nhân Đàm Thu Trang đầu tư tậu hàng loạt món đồ đắt đỏ và có 1-0-2 cho con gái. Cách đây không lâu, Đàm Thu Trang đã gây choáng khi khoe chiếc xe độc của cả gia đình. Đó chính là chiếc xe máy đã được "độ" lại bằng cách gắn thêm 1 ghế ngồi bên cạnh để cả nhà có thể đèo Suchin. Chiếc xe hiên bản độc - lạ, đủ kiểu dáng nhưng đồng bộ hết màu sắc với phong cách nhà Cường Đô La khiến fan thích thú. Chỉ có điều nếu bố mẹ cười tươi thì Suchin lại có biểu cảm đầy bất ngờ và hoang mang. Mới tròn 1 tuối mà đã có siêu xe dán ảnh độc quyền, cài tóc và túi hiệu được đặt thiết kế và khắc tên riêng... đúng là "ái nữ" nhà đại gia.

Mới đây, mẹ ruột Đàm Thu Trang đã đăng tải hình ảnh cháu gái Suchin. Bà tiết lộ lý do gia đình từ chối cho bé tham gia đóng quảng cáo từ lúc mới sinh đến nay. Ngay ở Lạng Sơn, bà ngoại bé Suchin cũng phải từ chối lời mời từ các nhãn hàng.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh