Quyền Linh bật khóc chia sẻ về tình hình hiện tại của TPHCM: "Tôi thương lắm, đau lắm"

19:59, Thứ ba 03/08/2021

( PHUNUTODAY ) - Quyền Linh khẳng định, tình người TPHCM lớn lắm, đâu đâu cũng có trái tim người TPHCM hướng tới trong những cơn bão, trong những hoạn nạn.

MC Quyền Linh mới đây đã có những tâm sự cùng ca sĩ Ngọc Ánh về Nhành trình từ thiện của mình trong chương trình truyền hình. Anh nghẹn ngào bật khóc khi chia sẻ những gì anh đã chứng kiến về khó khăn mà người dân TPHCM đang trải qua: "Bây giờ thương lắm, đau lắm, khó khăn lắm. Chúng ta thương TPHCM như là chính mình vậy. Biết bao nhiêu con người có thể rơi nước mắt vì TPHCM hiện nay. Bởi vì chúng ta mang ơn mảnh đất này, mang ơn quê hương thứ hai này".

quyenlinh

Quyền Linh khẳng định, tình người TPHCM lớn lắm, đâu đâu cũng có trái tim người TPHCM hướng tới trong những cơn bão, trong những hoạn nạn.

"Và lúc này đây, TPHCM đang "bão". Tôi nghĩ rằng không ai ngồi yên đâu. Cả hệ thống chính trị đã vào cuộc, đã hướng về TPHCM. Mỗi người dân Việt Nam cũng đang yêu thương TPHCM như chính họ. Tôi tin rằng chúng ta sẽ biến sự đau thương này thành sức mạnh, để có thể hỗ trợ nơi này mạnh mẽ như ngày xưa". 

"Mong một ngày không xa, quê hương thứ hai của hàng triệu người này sẽ mạnh mẽ hơn nữa để tiếp tục bao dung, cưu mang biết bao ước mơ, hoài bão của hàng triệu người nữa. TPHCM sẽ thắng, sẽ hết bệnh và tất cả chúng ta sẽ hạnh phúc, bình an. Tôi chỉ suy nghĩ được như vậy thôi". 

Anh cảm thấy đau lòng, có lỗi khi còn những nơi sâu xa, những con hẻm mà anh và mọi người chưa tới được. Tuy nhiên, Quyền Linh tin rằng vẫn còn rất nhiều đoàn thiện nguyện sẽ đến những nơi đó. Anh nói: "Chúng tôi không đủ sức để có thể vươn khắp mọi nơi. Nhưng chúng tôi sẽ làm tốt nhất những gì có thể, đến khi nào TPHCM hết bệnh. Có hàng ngàn người cùng những nhóm thiện nguyện, cùng với tôi cũng sẽ góp sức lại, làm hết mình".

Khi ca sĩ Ngọc Ánh hỏi về kế hoạch từ thiện những ngày sắp tới, Quyền Linh bộc bạch: "Chúng tôi không có kế hoạch nào cả, chỉ làm theo con tim thôi thúc. Bây giờ "lửa cháy" đến đâu dập đến đó, bão giông ở đâu lao đến đó, mình nghe kêu ở đâu mình chạy đến đó".

"Tôi tin rằng với chính sách của nhà nước, sự góp sức của hàng triệu trái tim cả nước, người TPHCM sẽ khỏe và không ai bị bỏ lại sau lưng".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh