Đàm Vĩnh Hưng được khen hết lời khi chuyển tiền từ thiện sang hỗ trợ Bắc Giang và Bắc Ninh

09:31, Thứ năm 20/05/2021

( PHUNUTODAY ) - Cư dân mạng dành nhiều lời cảm ơn và bày tỏ tình cảm ngưỡng mộ với "tấm lòng vàng" của Mr.Đàm.

Tối ngày 19/5, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải một bài viết khá dài trên trang cá nhân về số tiền đã kêu gọi ủng hộ cháu bé bị phỏng. Số tiền là 160 triệu đồng nhưng khi liên hệ với gia đình bạn nhỏ nhưng họ xin từ chối nhận. 

Theo Đàm Vĩnh Hưng tình hình dịch bệnh đang hết sức phức tạp nhất là ở Bắc Ninh và Bắc Giang. Cả hai địa phương đang gặp nhiều khó khăn khi bệnh viện dã chiến lập ra lại không đủ giường chiếu. Vì vậy anh quyết định sẽ chuyển số tiền quyên góp ban đầu cho cháu bé sang hỗ trợ cho sở y tế của tỉnh.

damvinhung 1

Anh chia sẻ: "Chúng ta đang có 160 triệu đồng. Hưng và công ty sẽ bù thêm 20 triệu nữa cho đủ 180 triệu. Mong mọi người sẽ đồng ý với quyết định này của Hưng nha!".  Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng đưa ra một vật phẩm đấu giá để tiếp tục có kinh phí hỗ trợ bà con vùng dịch. Có thể thấy nam ca sĩ đã có một quyết định rất đúng đắn dựa trên tình hình thực tế. 

Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng là nghệ sĩ “chiều fan" bởi anh luôn trân trọng tình cảm mà mọi người dành cho mình. Nam ca sĩ luôn dành cho "fan ruột" những chỗ ngồi tốt nhất. Anh luôn biết cách để “cái tên của mình luôn ở trên môi mọi người". “Tôi không dám nói mình có hết 100 triệu dân yêu thương mình, tôi chỉ xin một nửa thôi. Với 20 năm đứng trên sân khấu ở khắp đất nước và hải ngoại, tôi biết rằng mình được yêu thương bao nhiêu, được ghét bao nhiêu”, giọng ca sinh năm 1971 nhấn mạnh.

“Nhiều lúc các bạn thấy tôi có thể hát trong một hoàn cảnh nào đó không thuộc về sân khấu hào nhoáng như quán nhậu vỉa hè, một bữa tiệc riêng tư, hay trong một tang lễ,... thì cũng không cần ngạc nhiên. Vì tất cả thuộc về cái máu nghệ sĩ trong tôi”, anh cho biết thêm.

damvinhung 2

Cách đây không lâu, Đàm Vĩnh Hưng đã khiến không ít người xúc động vì nghĩa cử đẹp dành cho một fan ruột. Nam ca sĩ viết: "Mấy năm trước Hưng đã từng xin cho dì Hương vào làm trong khách sạn do một người anh kết nghĩa của Hưng làm chủ là anh Quốc Hoà Nguyễn. Nay dì bị bệnh rất nặng. Biến chứng của tiểu đường đã biến dì Hương ngay cả Hưng cũng không nhận ra.

Hiện dì đang bị suy dinh dưỡng cấp độ 1, phải truyền máu và tiêm kháng sinh. Hưng đã nhờ Chiến Trần Đỗ sáng mai vào gặp em gái dì để trao 20 triệu trước cho dì lo viện phí và thuốc thang trước.

Hưng không dám xin tất cả mọi người trong facebook này. Hưng chỉ mong các fan của Hưng mỗi người một chút để cứu dì. Giữ mạng sống cho dì. Nếu ai có chút cảm thương thì có thể đóng góp với Hưng nha. Hưng cám ơn nhiều. Thật sự không nhận ra dì Hương nữa các em ơi! Tụi mình chung tay nha các em!".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh