Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng phản hồi khi bị fan hâm mộ nhắc nhở về biển tên từ thiện

08:00, Thứ tư 26/05/2021

( PHUNUTODAY ) - Theo đó, một người hâm mộ phản ánh với Đàm Vĩnh Hưng về biển tên từ thiện trên các xe cứu trợ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Mr Đàm mới đây cập nhật hình ảnh đoàn từ thiện trao quà tại 2 tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang. Đàm Vĩnh Hưng thông báo: "Tiền mặt, thực phẩm đã giao tận nơi để Bắc Ninh, Bắc Giang có thể mua các bộ kit và đồ bảo hộ, khẩu trang. Cảm ơn những người em, người bạn đại diện Hưng và các fans đến với Bắc Giang và Bắc Ninh nha".

Tuy nhiên có người phản ánh với Đàm Vĩnh Hưng về biển tên từ thiện trên các xe cứu trợ: "Anh Hưng ơi, nội dung em nghĩ anh và đoàn nên ghi 'Đàm Vĩnh Hưng cùng quý mạnh thường quân chung tay ủng hộ'. Chứ anh ghi như vậy, biết là anh không nghĩ ngợi gì nhưng nhiều người sẽ vào nói là tiền của mạnh thường quân nữa đấy anh. Biết là miệng lưỡi thế gian, nhưng mình cứ làm đúng và phòng cho chắc anh ạ. Chúc anh và tất cả mọi người luôn khỏe".

Empty
Empty

Đọc được góp ý, Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng đưa ra phản hồi: "Đã nhìn thấy chữ FANS không em? Mọi thứ đã nói hết rồi, những ai tin tưởng và ủng hộ việc anh làm thì xem như là fans của anh cho nó gọn gàng em ạ".

Empty

Ngày 20/5, Đàm Vĩnh Hưng công bố chuyển 160 triệu đồng tiền quyên góp để hỗ trợ chống dịch cho 2 tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh. Đây là số tiền mà gia đình cháu bé bị bỏng từ chối nhận hỗ trợ nên nam ca sĩ quyết định chuyển 160 triệu đồng này mua trang thiết bị, vật tư y tế. Ngoài ra anh còn đấu giá đồ giá 260 triệu đồng để bổ sung vào số tiền ủng hộ các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang và Điện Biên.

Sáng 24/5, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh đoàn hỗ trợ của anh trực tiếp trao quà cho UBMTTQ tỉnh Bắc Giang. Đồng thời công khai sao kê chuyển tiền hỗ trợ tỉnh Bắc Giang và danh sách các Mạnh Thường Quân đóng góp vào hoạt động lần này. Anh chia sẻ: "Ai nói sai, làm bậy chắc chắn sẽ nhận lấy nghiệp do chính người đó tạo ra. Mình chưa từng có 1 phút nào hổ thẹn với lương tâm và trời đất. Mình cứ làm đúng trước đã!

Số tiền sau cùng của các anh em bạn bè em và số tiền của nguời Chị iu quý mua vật phẩm 260 triệu, 21 triệu của anh H., 2 triệu và lẻ tẻ khác đã được chia cho Nậm Pồ 160 triệu. Còn lại là sẽ mua những bộ kit để test Covid theo như anh em mình đã trao đổi!".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh