Thực hư tin đồn Đàm Vĩnh Hưng phải chi 20 tỷ đồng để chữa trị chân ở Mỹ

( PHUNUTODAY ) - Trước đó, hôm 21/2, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn khi trình diễn trên sân khấu ở Mỹ.

Chia sẻ với phóng viên Dân trí, quản lý của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết nam ca sĩ đã bay về Việt Nam vào tối 24/2. Hiện tại, anh tiếp tục tịnh dưỡng, theo dõi tình hình của vết thương ở chân.

"Hiện tại, anh Đàm Vĩnh Hưng đã được chỉ định nằm yên trên giường, không để động vết thương làm ảnh hưởng đến quá trình bình phục", phía nam ca sĩ cho hay.

Về tin đồn "ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng phải chi 20 tỷ đồng để chữa trị chân ở Mỹ" đang lan truyền trên mạng xã hội, phía nam ca sĩ cho biết đây chỉ là thông tin được dân mạng phỏng đoán.

 Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã về Việt Nam.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã về Việt Nam.

"Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có nói chi phí điều trị ở Mỹ khá đắt, chứ anh ấy cũng không chia sẻ con số cụ thể. Đây là sự cố không ai mong muốn nên cũng không tiện chia sẻ nhiều. Trên mạng xã hội, một số người dựa theo kinh nghiệm của bản thân để phỏng đoán chi phí nếu phải điều trị vết thương tại Mỹ ", phía nam ca sĩ cho hay.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng đàn thông báo bản thân gặp sự cố ngã từ trên cao xuống và phải vào bệnh viện khâu nhiều chỗ. Điều này khiến anh phải hủy nhiều show diễn sau đó.

"Ông hoàng nhạc Việt" tâm sự: "Hello cả nhà ! Tin buồn. Xin chào tất cả khán giả cùng các fans iu quý của Hưng. Đợt này Hưng có đi lưu diễn bên Mỹ và như thường lệ vẫn trình diễn hăng say, hết mình với các khán giả yêu quý. Được mọi người cổ vũ nên sung lại càng sung hơn, định leo lên chỗ cao cao để các khán giả ở xa cũng có thể thấy được Hưng, không ngờ là khu vực không an toàn lắm, ngã oành xuống, vết thương khá sâu và phải vào bệnh viện khâu rất nhiều mũi vả ảnh hưởng nặng nề đến việc đi lại của Hưng.

Hình ảnh chấn thương của Đàm Vĩnh Hưng

Hình ảnh chấn thương của Đàm Vĩnh Hưng

Đáng lẽ ra giờ này là đi shopping tuyển trang phục mới cho 2 đêm liveshow Ngày em thắp sao trời rồi bay ngay về Việt Nam để nhào vô họp hành, tập nhảy (giờ thua rồi) rồi tập band, thu âm chuẩn bị gặp các tình iu, cuối cùng lại gặp phải sự cố thế này, Hưng buồn vô cùng. Bác sỹ phán Hưng cần thời gian khoảng 1 tháng hoặc hơn mới bình phục và đi lại bình thường được. Sự cố này ảnh hưởng rất lớn đến mọi lịch trình tập luyện và tinh thần trình diễn cho 2 đêm liveshow đang cận kề nên Hưng đắn đo, suy nghĩ rất lâu trước khi đi tới quyết định cuối cùng là sẽ dời ngày diễn ra liveshow".

Anh cũng đã cập nhật tình hình hiện tại của mình. Anh cho gửi lời cảm ơn đến mọi người đã lo lắng cho mình: "Hưng luôn nghĩ đến những điều tích cực nhất để mình mau bình phục hơn. Bây giờ có ngồi đó khóc lóc, buồn bã, trách móc, ân hận gì thì cũng không thay đổi được thực tế cả, cho nên Hưng mạnh mẽ đón nhận sự an bài, thử thách này của Chúa và cuộc đời đành cho mình. Một lần nữa Hưng rất biết ơn những người đã sát cánh đúng nghĩa cùng Hưng trong những ngày qua…. Hưng chuẩn bị về VN để tiếp tục dưỡng thương và được bên cạnh tình yêu của mình. Và sẽ tranh thủ tập luyện các bài hát trong live show Ngày em thắp sao trời một cách tốt nhất để mọi người hài lòng nhất về một Đàm Vĩnh Hưng mà mọi người đã tin yêu trong suốt 25 năm qua".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn