Đàn bà cướp chồng thiên hạ: Nghiệp báo không tha dù chỉ một ngày

( PHUNUTODAY ) - Là đàn bà, bất kỳ ai cũng nên đọc một lần, đừng bao giờ mang hai từ Tình Yêu ra để làm lá chắn nếu không muốn chịu những quả báo rùng rợn đáng sợ này.

Trên đời này tội nghiệp nặng nhất là gì đàn bà có biết không? Đó chính là việc đàn bà đi cướp chồng của người phụ nữ khác. Đừng bao giờ tự hào nghĩ rằng trong tình yêu thì công bằng, bạn đến với người đàn ông có vợ là vì tình yêu. Nói thật, trên đời chẳng có tình yêu nào mà đi cướp chồng, cướp cha của người khác cả.

Khi đã giật chồng giật cha của người khác thì hãy nhớ bạn sẽ mang những tội nặng này:

Tán gia bại sản, hôn nhân không yên ổn

Đẻ con ra thì con cái sẽ gánh nghiệp của cha mẹ

Quả báo theo tận hàng trăm ngàn kiếp sau

Cướp chồng người khác thì mang tội bất hiếu với cha mẹ, tổ tiên

Cả đời sống trong ghẻ lạnh, bị người thân khinh bỉ, người đời xa lánh, chết cũng không yên

hinh2-dan-ba-cuop-chong-thien-ha

Vậy nhưng đa phần người đàn bà khi cướp được người đàn ông từ tay người khác thì hả hê lắm, cảm giác mình chiến thắng. Nhưng họ đâu có ngờ đằng sau khoảnh khắc đó thì chính là phải chịu những nghiệp báo nặng nề muôn đời. Đã có cái tính lẳng lơ muốn đi phá hoại gia đình người khác thì làm sao mà sống yên thân cho người. Có người hiền lành thì họ chịu nhịn nhục, chịu mất chồng chứ người ghê gớm thì dù có mất thì họ cũng cho tan nát hết. Hốt được chồng người về thì đó cũng chỉ là một gã bỏ đi mà thôi.

Đàn bà cướp chồng người cứ tưởng cướp được người đàn ông yêu thương mình hết mực tới độ bỏ vợ bỏ con theo mình. Nhưng thực ra đó là kẻ mà cả xã hội khinh thường. Hắn đã không nghĩ tới người vợ trước thì tới người đàn bà thứ 2 cũng sẽ chung số phận thôi. Rồi 1 ngày hắn lại có thể bỏ rơi người thứ 2 để đến với người thứ 3, thứ 4...

Và đàn bà cướp chồng thiên hạ, dù thỏa mãn cảm xúc của bản thân lúc ấy, nhưng sau này sẽ không thể thoát được cảm giác dằn vặt, ăn năn. Cướp được chồng người nhưng chắc gì người đàn ông đó đã ở lại bên mình mãi mãi, có khi cuối đời lại vẫn cảnh đơn chiếc. Khi đã có tuổi, khi đã chín chắn và biết suy nghĩ hơn, thậm chí là khi gặp biến cố trong cuộc sống sẽ cảm thấy hối hận cả đời.

Do những lỗi lầm quá lớn của mẹ mà con cái sau này cũng phải gánh một phần báo ứng. Người xưa đã dạy: "Cây xanh thì lá cũng xanh, cha mẹ ở hiền để đức cho con". Cha mẹ gieo nhân nào, con cái sẽ phải gánh quả nấy.

Người mẹ mang tiếng xấu, con cái khắc cũng chẳng được yên. Mẹ sống thiếu đứng đắn, thiếu nhân phẩm, con cái cũng học theo mà trở thành người tương tự. Trong khi cuối đời người ta sống vui vẻ bên những đứa con ngoan thì mình lại chỉ có những đứa con hư, không lúc nào là không phải rơi nước mắt.

hinh3-dan-ba-cuop-chong-thien-ha

Bố mẹ sinh ra đâu muốn con mình trở thành kẻ thứ 3 chen chân vào gia đình người khác, họ chỉ mong được mở mày mở mặt vì con. Thế nên làm cha mẹ của một kẻ cướp chồng, thì nhục nhã để đâu cho hết, có khi sống dở chết dở vì xấu hổ với hàng xóm láng giềng, vì lời ra lời vào của thiên hạ, vì cảm giác tội lỗi với người vợ và đứa trẻ vô tội kia.

Làm kẻ cướp chồng người khác cũng chính là đang làm khổ cha mẹ mình, là tội bất hiếu, một trong những đại tội trong luật nhân quả. Tội này sẽ bị đày xuống địa ngục, mãi luân hồi trong chốn ngạ quỷ chúng sanh, không thể siêu thoát được.

Cướp chồng người sung sướng nhất thời nhưng quả báo thì chẳng tha một ngày, chỉ có gặp tai ương chứ không bao giờ có bình yên đâu. Chính vì vậy chị em đừng có dại biến mình thành kẻ thứ 3 nhé. Là phụ nữ đã khổ lắm rồi, đừng gieo thêm nỗi khổ cho nhau nữa.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dan-ba-cuop-chong-thien-ha-nghiep-bao-khong-tha-du-chi-mot-ngay-search/

/Khoevadep

Truy Nguyệt