Đàn ông 2 to, 2 dài cả đời giàu sang sống trong nhung lụa: Người đàn ông của bạn có không?

( PHUNUTODAY ) - Một người đàn ông nếu sở hữu những nét tướng nay chắc chắn tự tay làm nên nghiệp lớn tương lai rộng mở.

Người bàn chân to

Một người đàn ông khi sở hữu đôi bàn chân nhìn đẹp, da trơn láng, khiến cho người ta vừa nhìn đã trầm trồ khen ngợi thì người đó có tướng mệnh khá lý tưởng. Phần lớn những người đàn ông này thường mạnh mẽ kiên cường trong tính cách, khi đã quyết tâm điều gì họ thường nỗ lực hết mình để đạt được ước nguyện.

Đặc biệt, trong tính cách của những người có đôi bàn chân như vậy thường là người thật thà chăm chỉ, lại giỏi giang, hiểu rộng biết nhiều. Thành công đến với họ nhanh chóng dễ dàng như hơi thở, chỉ cần họ muốn gì là có được điều đó trong tay, tiền tài lúc nào cũng rủng rỉnh viên mãn hơn người.

Mũi to

Trong nhân tướng học thì một người đàn ông nếu có tướng mũi to, 2 bên cánh mũi mở rộng, lỗ mũi kín. Những người mang mũi này có khả năng độc lập tự chủ khá mạnh mẽ, có ý chí gây dựng sự nghiệp, dù làm bất cứ chuyện gì cũng tích cực và nỗ lực hết mình, biết quan sát cục diện để giành được lợi ích tốt nhất.

Đàn ông bàn chân to dài giàu có

Đàn ông bàn chân to dài giàu có

Đặc biệt, ở ohần cánh mũi mở rộng, đầu mũi tròn đầy cho biết họ lương thiện, bao dung. Dân gian có câu “Mũi to không lo chết đói” bởi người này có chỉ số thông minh cao, khả năng quản lý tiền bạc tốt, hưởng vinh hoa phú quý giàu sang đến cuối đời.

Vành tai to và dài

Một người đàn ông nếu như có vành tai lớn thường rất thông minh, lỗ tai lớn thì rộng lượng, bao dung hết lòng vì gia đình và bạn bè.  Trong nhân tướng học người có hình dáng vành tai càng lớn thì càng có phúc khí, là người có lý trí mạnh mẽ, ham học hỏi, thích tìm tòi, khám phá cái mới dễ dàng thành công trong cuộc sống.

Những người này trong tính cách những người này cũng rất sáng suốt, phân biệt rõ trắng đen phải trái. Vành tai lớn cũng là biểu hiện của người có sức khỏe tốt, có cá tính và vô cùng cẩn thận nên dễ dàng thành công việc.

Đàn ông nhân trung sâu và dài giàu có

Đàn ông nhân trung sâu và dài giàu có

Nhân trung sâu, dài

Trong nhân tướng học phần nhân trung là phần rãnh nằm ở dưới đầu mũi nối liền với môi trên. Nếu muốn biết người đàn ông nào đó có sự nghiệp, hậu vận tốt hay không thì bạn cần chú ý đến hình dáng của bộ vị này. Một người đàn ông nếu có phần nhân trung sâu, thẳng và dài thường là người có nghị lực và kiên cường, nhẫn nại, có thể lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng, đạt được thành công trong cuộc sống.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo