Đàn ông có 1 trong 4 nét tướng này đen đủi đủ đường: Dù tài ba tới mấy cũng khó thoát nghèo

13:45, Thứ năm 16/11/2023

( PHUNUTODAY ) - Trong nhân tướng học những người đàn ông sở hữu 1 trong 4 nét tướng này cuộc sống dễ gặp khó khăn xui xẻo khó thoát nghèo.

Người đàn ông tướng tai nhỏ

Trong nhân tướng học người đàn ông có tướng tai to mặt lớn là số mệnh tốt có tướng làm quan to cuộc sống cực kỳ sung túc. Ngược lại, với những người có tướng tai nhỏ thì cuộc sống nghèo khổ, cả đời túng thiếu dù có tài ba tới mấy thì cũng khó lòng giàu sang sung túc. Những người này thường có bệnh trong người tuổi thọ ngắn nên dù có tiền bạc bao nhiêu cũng sẽ phải bỏ vào việc điều trị bệnh tật khó nghèo khổ.

Cung Tài lộc có nốt ruồi hoặc bớt

Cung Tài lộc nằm ở vị trí trán hướng thẳng về phía sống mũi, trên vùng lông mày. Một người nam giới nếu như trên phần cung Tài Lộc có một cái bớt đen hoặc nốt ruồi sẽ phá huỷ vận may của người đó. Những người này cho dù tài ba đến mấy, siêng năng chăm chỉ làm ăn ra sao, người đàn ông cũng không thể khấm khá. Bởi đây chính là một trong những nét tướng mặt đàn ông nghèo hèn chị em nên cân nhắc khi lựa chọn vị hôn phu của đời mình. Bên cạnh đó, những người có nét tướng này thường lận đận trong đường tình duyên, hôn nhân dễ bị đứt gánh giữa đường, về già cô độc lẻ bóng.

4-tuong-mao-dan-ong-ngheo-kho-ca-cuoc-doi-lam-viec-cham-chi-nhung-khong-bao-gio-giau-co-phat-tai-094241

Ấn Đường có nhiều nếp nhăn

Trong nhân tướng học khu vực ấn đường tượng trưng cho công danh tài lộc của người nam giới. Ấn đường nằm phía dưới khoảng giữa hai lông mày chừng 1cm, là nơi tụ họp tinh khí nguyên thần của một người, phản ánh tính cách cơ bản của người đó. Ấn đường tốt nhất là vuông vức, đầy đặn, chiều rộng từ một ngón rưỡi đến hai ngón tay.

Một người nam nhân nếu như sở hữu ấn đường có nhiều nếp nhăn hay bị lông mày che khuất lòng dạ hẹp hòi, lúc nào cũng rơi vào cảnh thiếu thốn tiền bạc bởi vận tài lộc chẳng có là bao, cả đời cũng khó làm nên chuyện gì to tát. Cho dù bản thân có nhiều tham vọng cũng chẳng thể biến chúng thành hiện thực, chỉ đành than thân trách phận số kiếp kém may mắn mà thôi.

Ngoài ra, nếu như khu vực ấn đường đang sáng bừng rạng rỡ mà chuyển sang màu đen tối biểu hiện cho việc chủ nhân không có tiếng nói, thực lực lẫn uy quyền trong vận trình sự nghiệp, dù rằng họ vẫn có đủ thực lực và khả năng tương xứng với công việc.

tuong dan ong ngheo

Người có đường sinh mệnh trên tay ngắn

Trong nhân tướng học nhưng người có đường chỉ tay ngắn chính là người có số mệnh yểu mệnh. Những người này khó lòng thoát nghèo cuộc sống khó lòng viên mãn. Đặc biệt, những người này thường khó lòng phát tài giàu có. Đặc biệt, những người đàn ông này dù có thông minh tài ba cũng khó lòng thoát nghèo cuộc sống dễ gặp phải những tai ương xui xẻo. 

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Min Min