Đàn ông thuộc 4 tuổi này trời sinh số đào hoa, phong lưu: Cưới về làm chồng phải giữ cho thật chắc

20:49, Thứ tư 17/08/2022

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông thuộc con giáp gì sẽ dễ có xu hướng ngoại tình, tìm tiểu tam nhất?

Tuổi Sửu

Đàn ông tuổi Sửu khá ít nói, kiệm lời, nhưng chính điều này lại là "nam châm" hút sự chú ý của các cô nàng. Phụ nữ gặp chàng Sửu lần thứ nhất có thể không mấy ấn tượng với họ, nhưng chỉ cần có lần thứ hai thì rất dễ "phải lòng" chàng và tiếp tục muốn gặp gỡ những lần tiếp theo.

Sửu đào hoa phong lưu nhưng khá ích kỷ và nhanh chán. Dù đã có vợ con nhưng anh chàng này lại dễ dàng rơi vào những mối tình vụng trộm với con giáp thứ 13. Đáng buồn hơn, dù được thứ tha hết lần này đến lần khác Sửu vẫn không tự chất vấn lương tâm, vẫn tiếp tục phạm sai lầm. Đàn bà có chồng tuổi Sửu sẽ cả đời phải lo giữ chồng, bởi dù bước vào tuổi trung niên đàn ông tuổi này vẫn không thay đổi được bản chất lăng nhăng của mình.

images (1)

Tuổi Mão

Nhiều người cho rằng đàn ông tuổi Mão là tuýp đàn ông "3 tốt", hiền lành, ôn hòa, không bao giờ nổi giận với nửa kia. Đúng là nam sinh năm Mão tốt tính nhưng điều đó đồng nghĩa với việc khả năng tự chủ cũng họ cũng rất kém, đây cũng là điểm yếu lớn nhất của họ.

Đàn ông tuổi Mão dễ bị ảnh hưởng bởi thế giới bên ngoài. Nếu bắt họ sống một cuộc sống buồn tẻ, vô vị, cả ngày chỉ lo cơm áo gạo tiền lâu, chỉ cần một ngày họ được trải nghiệm cuộc sống phồn hoa, xô bồ đầy náo nhiệt, họ sẽ bị choáng ngợp và đắm chìm ngay trong đó. Chỉ cần có người "dụ dỗ", dẫu biết trước mối tình với tiểu tam sẽ không có kết quả, họ vẫn sẽ lao đầu vào, học đòi bao nuôi "baby" như những người đàn ông khác.

download (1)

Tuổi Thìn

Chàng giáp tuổi Thìn phóng túng, tự phụ và xem “thả thính” là thú vui chính đáng của mọi đàn ông. Dẫu đã có cho mình một người đàn bà tâm đầu ý hợp nhưng chỉ lơi lỏng đôi chút họ đã bay bướm với những đàn bà khác. Với Thìn, tình yêu chưa bao giờ là duy nhất, càng không bao giờ là chỉ dành riêng cho một người.

Trái tim của mỗi người có 4 ngăn, và mỗi ngăn trong trái tim Thìn lại chất chứa hình bóng một người phụ nữ khác. Vì mải kiếm tìm những thú vui tình ái nên Thìn đã vô tình bỏ lỡ mảnh ghép hoàn hảo nhất của mình. Đôi lúc, vợ của Thìn thực chất không phải là người phụ nữ mà họ yêu nhất, đó chỉ là người phụ nữ xuất hiện đúng thời điểm họ muốn lập gia đình. Vậy nên, làm vợ đàn ông tuổi Thìn chính là điều mọi đàn bà nên cân nhắc.

Tuổi Thân

Đàn ông tuổi Thân nổi tiếng phong lưu. Họ không thích 2 chữ "trách nhiệm" trong tình yêu, không thích rắc rối, thay người yêu như thay áo, thấy ai đẹp là rung rinh với người đó, là điển hình của tuýp người "đứng núi này trông núi nọ".

Đàn ông tuổi Thân không thể chấp nhận được một cuộc sống quá bình thường, nhạt nhẽo. Cả đời họ theo đuổi sự mới lạ, kích thích. Sau khi kết hôn, cuộc sống gò bó kéo dài sẽ khiến họ bắt đầu nảy sinh suy nghĩ không đứng đắn.

Nhìn chung, đây là con giáp nam có xu hướng ngoại tình rất cao. Chưa hết, ngay cả khi đã ngoại tình, họ cũng thuộc kiểu cả thèm chóng chán. Tình cảm của họ với tiểu tam đến nhanh mà đi cũng nhanh. Sau khi hết tình cảm, họ sẽ nhanh chóng cắt đứt mối quan hệ với tiểu tam. Thế nhưng, điều này không đồng nghĩa với việc họ sẽ "hoàn lương" và trở về với gia đình, họ đơn giản là chuẩn bị cho hành trình tìm kiếm một mục tiêu ngoài luồng khác mà thôi. Chính vì vậy, Thân là con giáp dễ ngoại tình nhất trong 12 con giáp, đồng thời cũng là con giáp đào hoa, có lắm tình nhân nhất.

*Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Vũ Ngọc