Đăng bài cổ vũ đội tuyển Việt Nam, Phi Nhung bị netizen cà khịa "giả tạo"

( PHUNUTODAY ) - Lùm xùm của Phi Nhung và Hồ Văn Cường đang thu hút đông đảo sự chú ý của công chúng.

Thời gian gần đây, Phi Nhung liên tục dính những lùm xùm liên quan đến con nuôi Hồ Văn Cường. Mới đây, nữ nghệ sĩ đã đăng video tập boxing, ủng hộ trận đấu của tuyển Việt Nam gặp Malaysia. Cô nói rằng: "Ok tối hôm nay Việt Nam của mình sẽ đá với Malaysia, mình sẽ cùng nhau ủng hộ Việt Nam thắng nha. Bây giờ Phi Nhung sẽ tập đánh boxing, đang trong mùa dịch nên Phi Nhung sẽ tập những thứ mình thích. Chẳng hạn như Phi Nhung thích đánh võ nè, boxing nè, gần đây cũng bỏ lâu rồi giờ mới tập lại. Hôm nay Phi Nhung tranh thủ tập chút rồi xuống xem đội Việt Nam đá nha."

Tuy nhiên bên dưới, có người thẳng thừng nói luôn: "Nhìn chị bây giờ em thấy giả tạo thật sự á!". Ngay lập tức, Phi Nhung trả lời luôn: "Chị cảm ơn ah".

Empty
Empty

Trước đó, sau lời xin lỗi của con nuôi, mới đây, Phi Nhung cũng đã có những chia sẻ về việc này. Nữ ca sĩ cho biết: "Thật sự vừa rồi khi bị mọi người réo tên trên mạng, tôi hoang mang không hiểu. Điều tôi sợ nhất là khán giả mình buồn, những người yêu thương lo lắng cho mình".

Phi Nhung cho hay, sự việc xảy ra khiến cô sốc gần nửa tiếng đồng hồ mới dám gặp mặt con. "Tôi cũng nuôi Cường mấy năm, dù sao tính của Cường tôi cũng biết. Thậm chí tôi hiểu Cường còn hơn mẹ ruột của nó hiểu nó. Tính của Cường rất cứng đầu, tôi thì lại nóng tính. Khi gặp Cường, trước tiên tôi phải cho con tinh thần là mẹ không giận con. Tôi cho con biết là dù con có làm gì có lỗi đi nữa mẹ cũng không giận. Chính con ruột của tôi từ xưa tới giờ cũng không làm tôi buồn đâu, nhưng tôi không nghĩ mấy đứa con mình nuôi, mình chăm sóc lại làm mình buồn như vậy", Phi Nhung chia sẻ.

phinhung 2

Về tin đồn bóc lột con nuôi, Phi Nhung khẳng định mục đích của cô là trở thành người mẹ đỡ đầu cho Cường đi học chứ không phải đi hát, "dạy con là phải học trước, có tri thức rồi thì kiếm ra bao nhiêu cũng được".

Trong gia đình, Phi Nhung cũng thú nhận bản thân luôn đóng vai ác: "Bạn này rất cứng đầu nên tôi phải la. Tôi không thể nói ngọt với con được, làm gì không đúng tôi sẽ la. Sau thời gian Cường bắt đầu trưởng thành, có những thái độ khác. Tôi không muốn con nằm trong phòng nhiều, bao nhiêu người không ai nói, chỉ có tôi đóng vai ác thì Cường mới chịu nghe".