Đây là biểu hiện cho thấy người đàn ông đang ''say nắng trúng gió'' bạn nhưng chưa dám mở lời yêu

( PHUNUTODAY ) - Lời khen chính là tín hiệu rõ ràng nhất cho thấy ai đó thích một người. Nếu bên cạnh những lời ca tụng về vẻ đẹp, những câu khen ngợi về sự chân thành, tận tâm thì chứng tỏ anh ấy hiểu và quan tâm đến bạn rất nhiều.

Hay lén nhìn trộm bạn

Phụ nữ biết không nếu bạn thường xuyên bắt gặp ánh mắt của người đó đang chăm chú nhìn bạn, theo dõi những hành động nhỏ nhất của bạn. Nhưng mỗi khi bạn bất chợt quay lại nhìn thì họ lại kiểu như giả vờ gọi điện, phản xạ căng thẳng thì chứng tỏ là họ đang che đậy sự bối rối của mình. Chắc chắn anh ta đã để ý đến bạn rất nhiều lần, nhưng chưa tìm được cơ hội để tỏ tình mà thôi.

Luôn sẵn sàng giúp đỡ

Bất cứ lúc nào bạn gọi, người đó đều có mặt dù ở trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa. Đừng nghĩ đối phương rảnh rỗi nên sinh nông nỗi nhé. Chẳng qua là anh ấy lúc nào chú đến bạn, muốn cố gắng lấy lòng bạn nên sẵn sàng đánh đổi sự bận rộn của mình để được giúp đỡ và ở bên cạnh bạn mà thôi.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Hay khen ngợi bạn

Lời khen chính là tín hiệu rõ ràng nhất cho thấy ai đó thích một người. Nếu bên cạnh những lời ca tụng về vẻ đẹp, những câu khen ngợi về sự chân thành, tận tâm thì chứng tỏ anh ấy hiểu và quan tâm đến bạn rất nhiều.

Tặng quà vô cớ

Chẳng cần có dịp gì cả nhưng người ấy cũng đều muốn dành cho bạn sự bất ngờ. Chẳng phải chỉ tặng quà mà anh ấy còn kèm những lời ngọt ngào, dễ đi vào lòng người thì chứng tỏ là anh ấy vô cùng yêu bạn rồi.

Gọi điện thoại chỉ nói những điều vu vơ

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Mỗi khi nghe điện thoại của người đó thì câu bạn thường nghe nhất có lẽ là: "Cậu đang ở đây?''. ''Đang ở nhà mình à''...Đặc biệt trong điện thoại của người đó lúc nào lưu bạn bằng biệt danh thú vị mà chỉ người ấy mới yêu. Có dấu hiệu này chắc chắn là anh ấy đang yêu thầm bạn từ rất lâu rồi.

Không dám đối mặt

Đặc trưng của những anh chàng yêu thầm ai đó là rất dễ lúng túng trước mặt đối phương. Bình thường, anh ấy có thể nói chuyện liến thoắng, pha trò hài hước trước đám đông. Nhưng khi bất ngờ chạm mặt bạn thì sẽ khiến anh ấy luống cuống, nói năng chẳng vào đâu. Và sợ nhất là bị bạn phát hiện những suy nghĩ bên trong của anh ấy.