Diệp Lâm Anh khiến fan "mắt tròn mắt dẹt" khi đi giày cao gót cõng cả hai con

( PHUNUTODAY ) - Cô thường xuyên dẫn hai nhóc tỳ nhỏ vi vu dạo phố, trở thành bà mẹ "cưng" con nhất nhì Vbiz.

Tối đầu tuần, Diệp Lâm Anh cõng trên lưng cả chàng quý tử và ái nữ hào môn gây ngỡ ngàng. Nữ doanh nhân còn ví von hài hước: "Khỏi tập gym luôn". Đáng chú ý, nhiều netizen tinh ý phát hiện dù đang cõng hai con nhưng Diệp Lâm Anh lại mang giày cao gót, đến nước này thì chỉ có tự tăng độ khó cho bản thân khiến ai cũng thán phục.

dl
Untitled

Thời gian qua, Diệp Lâm Anh đã phải trải qua sóng gió hôn nhân khi chồng được cho là ngoại tình. Trao đổi với truyền thông ngày 17/1, Diệp Lâm Anh nói thêm chuyện gặp gỡ người thứ ba này và lý do không đánh ghen với người phụ nữ này.

"Tôi đã ra sức bảo vệ hôn nhân. Nhiều khi trên mạng hay xuất hiện đánh ghen, nhưng thực sự tôi không bao giờ nghĩ tới chuyện đánh ghen. Bản thân tôi rất thương phụ nữ, và tôi nghĩ phụ nữ là phải thương nhau, bảo vệ lẫn nhau.

Nhưng để lựa chọn cuộc sống cướp đi hạnh phúc của người khác làm hạnh phúc cho mình, tôi không lựa chọn như vậy.

27212493331412015961622614945866567375560501n-1642943933831949240559

Nên tôi đã gặp bạn ấy để nói chuyện. Ở thời điểm gặp bạn ấy, điều tôi muốn khẳng định, thứ nhất là tôi vẫn đang sống trong nhà chồng, thứ hai chúng tôi vẫn là vợ chồng hợp pháp, việc bạn ấy đi với chồng tôi là hoàn toàn sai.

Nói chung bạn ấy không có vẻ hợp tác. Tôi cũng không căng thẳng, vì tôi chỉ muốn xác nhận mọi vấn đề mà tôi cần phải biết trong cuộc gặp gỡ đấy. Những vấn đề cần biết tôi đều đã đưa ra và xác nhận được. Còn chi tiết cuộc gặp gỡ, tôi chưa tiện chia sẻ thời điểm này", Diệp Lâm Anh nói trên Zing. Diệp Lâm Anh không chọn đánh ghen, thay vì đó quyết định chấm dứt.