Diệp Lâm Anh một mình tổ chức sinh nhật cho con, chồng cũ vắng mặt

( PHUNUTODAY ) - Người thân, bạn bè, người hâm mộ gửi lời chúc mừng sinh nhật tới ái nữ nhà Diệp Lâm Anh. Ai cũng mong 3 mẹ con cô vượt qua sóng gió xây dựng cuộc sống an yên, vui vẻ.

Chiều 2/11, Diệp Lâm Anh chia sẻ loạt khoảnh khắc trong bữa tiệc chúc mừng tuổi mới cho con gái. Cô gửi lời cảm ơn người thân, bạn bè đã ở bên cạnh 3 mẹ con trong ngày sinh nhật 2 bạn nhỏ.

Đăng tải hình ảnh, Diệp Lâm Anh nhắn nhủ: "Happy birthday Boorin. Công chúa của mẹ tròn 4 tuổi rồi. Mẹ chúc em mau ăn chóng lớn, lúc nào cũng xinh xắn, đáng yêu và sẽ thật hạnh phúc bên mẹ và em B.boy nhé. Cảm ơn gia đình và các anh chị, bạn thân của Cún đã ở bên cạnh 3 mẹ con trong ngày sinh nhật của 2 bạn nhỏ".

Empty
Empty
Empty

Được biết, con gái Diệp Lâm Anh chào đời ngày 1/11/2018, còn con trai cô sinh ngày 6/11/2019. Hai bé hiện đang sống cùng mẹ sau khi tổ ấm tan vỡ. 

Diệp Lâm Anh sinh năm 1989, được biết đến với nhiều vai trò như vũ công, người mẫu, diễn viên. Tuy nhiên, nhiều năm qua Diệp Lâm Anh dành phần lớn thời gian để chăm sóc gia đình và kinh doanh. Hiện tại, cô đang trong quá trình giải quyết các thủ tục ly hôn với thiếu gia Đức Phạm. Theo tiết lộ gần đây từ Diệp Lâm Anh, sau 3 lần hòa giải nhưng không đạt thỏa thuận, tòa quyết định đưa vụ án tranh chấp ly hôn giữa vợ chồng cô ra xét xử sơ thẩm.

Trong một show mới đây, Diệp Lâm Anh trải lòng: "Gần một năm trước, tôi đã rất sốc khi phát hiện chồng có mối quan hệ ngoài luồng với một người không hề xa lạ. Tôi phải đến gặp hai bên gia đình, hy vọng mọi người cùng giải quyết. Tôi và chồng cũng nhiều lần muốn đối thoại nhưng cứ ngồi xuống là mâu thuẫn".

Empty

Diệp Lâm Anh cũng chia sẻ thêm: "Tôi cũng đã nhiều lần tha thứ cho chồng trong quá khứ. Lần đầu tôi phát hiện chồng ngoại tình là hồi năm 2019, khi tôi mang bầu bé thứ hai. Lúc đó, tôi dễ dàng cho qua vì trong lòng còn thương, và biết rằng các con đang nhỏ, cần sự chăm sóc, quan tâm của người bố. Nhưng những lần tiếp theo, tôi ngộ ra rằng nếu người phụ nữ luôn chấp nhận, người đàn ông sẽ coi đó là điều hiển nhiên và không trân trọng. Đến thời điểm hiện tại, khi đã đưa ra quyết định ly hôn, tôi hiểu, sự tha thứ của tôi đã đạt đến giới hạn".

"Tôi chọn cách cho đôi bên gia đình cùng biết câu chuyện đấy, để cùng nhau tìm hướng giải quyết. 2 vợ chồng không thể nói chuyện, không thể đối mặt được với nhau. Đấy là điều khiến tôi cảm thấy buồn và khá bất mãn, bởi cứ ngồi xuống nói chuyện với nhau là sẽ mâu thuẫn, và khi mâu thuẫn rồi thì tính tôi lại không muốn nói nữa.Hiện tại, tôi nghĩ cả hai phía đều có những bất mãn về nhau, nếu đối mặt với nhau thì càng tệ thêm thôi, mình để cho mọi thứ lắng xuống", cựu người mẫu chia sẻ.