Diệp Lâm Anh tung ảnh tình tứ bên trai lạ giữa lùm xùm ly hôn chồng

( PHUNUTODAY ) - Thế nhưng khi nhìn vào dòng trạng thái đính kèm, khán giả mới hiểu hoá ra anh chỉ là một người bạn thân thiết của Diệp Lâm Anh.

Vào cuối tháng 10, ông xã Diệp Lâm Anh vướng vào ồn ào có người thứ ba. Sau đó gia đình Diệp Lâm Anh đã lên tiếng làm rõ sự việc. Chiều ngày 24/11, trên trang Facebook cá nhân, Diệp Lâm Anh bất ngờ tung loạt ảnh khoe nhan sắc xinh đẹp. Đáng chú ý nhất chính là người đàn ông bên cạnh cô nàng. Trong ảnh, có thể thấy cả 2 đều có những cử chỉ và hành động khá thân thiết.

dieplamanh2
dieplamanh1

Tuy nhiên khi nhìn vào dòng trạng thái đính kèm, khán giả mới hiểu hoá ra anh chỉ là một người bạn thân thiết của Diệp Lâm Anh. Đây có lẽ là những hình ảnh cả 2 chụp cùng nhau để kỉ niệm.

Cách đây vài ngày, trước khi đóng facebook cá nhân, chồng doanh nhân Đức Phạm khiến công chúng bất ngờ khi thông báo việc anh cùng vợ đã ly thân: "Tôi và Diệp Lâm Anh có những trục trặc trong hôn nhân không thể cứu vãn và ly thân từ tháng 1. Vấn đề chính là gì thì Diệp Lâm Anh là người hiểu rõ nhất, tôi không muốn đem ra bàn tán. 10 tháng qua, cả hai đang trong giai đoạn giải quyết những vấn đề về thủ tục ly dị để đi đến quyết định cuối cùng, hợp lý nhất cho tất cả". Một tiếng sau khi đăng tải bài viết, doanh nhân Đức Phạm khóa trang cá nhân.

Tuy nhiên, sau đó, Diệp Lâm Anh và mẹ chồng đã có buổi gặp gỡ với báo Trí thức trẻ để lên tiếng về những lùm xùm liên quan đến gia đình là tin đồn vợ chồng cô ly thân, con trai có người thứ ba. Mẹ chồng cô nói: "Cô là mẹ chồng của Diệp Lâm Anh. Em Cún (Diệp Lâm Anh) hiện ở trong gia đình cùng các cháu. Cún và Đức chưa hề ly hôn. Trong chuyện tình cảm thì tất nhiên vợ chồng có va chạm nhưng đến hôm nay vẫn chưa ly hôn".

dieplamanh2

Khi được hỏi về việc Đức Phạm đăng status thông báo đã ly hôn với Diệp Lâm Anh vào tháng 1/2021, mẹ chồng cho hay: "Trong nhà thì cũng có cãi qua cãi lại. Nhưng các con lớn rồi, các con sẽ tự quyết định hôn nhân của mình. Đến sáng nay tôi mới biết về chuyện status của Đức. Tôi chỉ có thể khẳng định rằng Diệp Lâm Anh vẫn là con dâu trong gia đình tôi".