Diệu Nhi liên tục che chắn vòng hai giữa nghi vấn mang bầu

07:31, Thứ năm 06/04/2023

( PHUNUTODAY ) - Khi đứng cạnh các đồng nghiệp, nữ diễn viên liên tục để lộ biểu cảm bối rối, ngại ngùng và khéo léo che vòng hai.

Mới đây tại một bữa tiệc khai máy dự án phim điện ảnh mới, Diệu Nhi lại một lần nữa bị nghi ngờ đang ngầm có bầu. Khi đứng cạnh các đồng nghiệp, nữ diễn viên liên tục để lộ biểu cảm bối rối, ngại ngùng và khéo léo che vòng hai. Điều này khiến nhiều người cho rằng cô đang có bầu.

dieunhi

Trước đó vào cuối tháng 3, nữ diễn viên đã khoe hình ảnh đọc kịch bản để chuẩn bị cho dự án mới. Tuy nhiên việc Diệu Nhi mặc một chiếc áo rộng có họa tiết hoa nhí đã dấy lên tin đồn cô đã có tin vui.

Diệu Nhi - Anh Tú là một trong những cặp đẹp đôi, nhận được nhiều tình cảm, sự ủng hộ từ khán giả. Sau thời gian 7 năm hẹn hò, cả hai chính thức về chung một nhà bằng lễ cưới được tổ chức ở một resort tại Phan Thiết vào hôm 10/10 năm ngoái.

Ngày 22/10, Diệu Nhi - Anh Tú tiếp tục tổ chức đám cưới tại Hà Nội - quê nhà chú rể. Ngày vui này được gói gọn trong phạm vi gia đình, họ hàng.

Trong đám cưới, Anh Tú nhắn gửi Diệu Nhi đôi điều khiến nhiều người phải xúc động: "Bé Nhi hỏi tôi có gì muốn nói với cô ấy không? "Bảy năm nay anh yêu em, anh chưa từng hứa với em bất kỳ điều gì. Ngày hôm nay, anh rất vui vì đã tổ chức được lễ cưới đúng như em mong muốn. Anh cũng không biết nói gì, anh nghĩ rằng từ nay về sau tới già hy vọng mình vẫn sẽ ở bên nhau. Anh lúc nào cũng có em bên cạnh".

310173040_521030599864376_6813932123844053080_n

Đặc biệt, Diệu Nhi đã gửi lời ngọt ngào cho chồng của mình: "Đối với em anh không phải là một người bạn trai hoàn hảo nhưng khi anh làm chồng của em anh là một người chồng tuyệt vời. Những việc anh không làm ở nơi công cộng, anh làm ở nơi chỉ có hai người như ở nhà, trên xe, nhà vệ sinh. Anh là người đàn ông chưa bao giờ từ chối em bất cứ điều gì, tiền đi làm về cũng tự giác đưa. Bất kể một quyết định trong sự nghiệp của anh đều hỏi ý em. Quan trọng nhất anh lúc nào cũng bên cạnh em, khi em nhận ra những lúc anh chăm sóc em khi em bệnh, mệt mỏi, phẫu thuật thẩm mỹ về. Anh chăm sóc em những lúc đó, em nhận ra đã lấy đúng người. Nếu như có kiếp sau ở vũ trụ này hay vũ trụ khác, em vẫn mong được làm vợ của anh, làm con của ba mẹ em, làm em của chị Nguyên và làm con dâu của bố mẹ anh vì gia đình của mình quá tuyệt vời".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh