Diệu Nhi gửi quà tặng bà bầu Minh Hằng, dân mạng tấm tắc khen "ra dáng mẹ bỉm"

( PHUNUTODAY ) - Dù đang du lịch Mông Cổ với hội chị em bạn dì, nhưng Diệu Nhi không quên gửi tặng đàn chị những cuốn sách nói về việc làm mẹ, dạy con.

Mới đây, Minh Hằng chia sẻ món quà nhận được từ Diệu Nhi. Nhận được bộ sách ý nghĩa, Minh Hằng hạnh phúc gửi lời cảm ơn tới người em thân thiết. ''Cảm ơn em gái Diệu Nhi, đang đi chơi xa mà vẫn gửi quà cho cháu nó", nữ ca sĩ đính kèm biểu tượng trái tim yêu thương.

dieunhi

Việc Diệu Nhi tặng Minh Hằng bộ sách làm mẹ, nuôi con nhận được nhiều lời khen "tâm lý" từ phía dân mạng. Nhiều người còn hài hước rằng Diệu Nhi "có kinh nghiệm", "ra dáng mẹ bỉm sữa"... Bởi trước đó, vào tháng 8/2021, thông tin Diệu Nhi sinh con đầu lòng cho Anh Tú rộ lên. 

Diệu Nhi - Anh Tú đã có 7 năm bên nhau tính từ thời điểm 2015. Tuy nhiên, thời gian qua, cặp đôi yêu nhau khá kín tiếng, hiếm khi chia sẻ hình ảnh liên quan đến đối phương. Cho tới ngày 10/10/2022, cặp đôi tổ chức đám cưới hoành tráng tại Phan Thiết - quê nhà cô dâu. Hôn lễ quy tụ đông đảo đồng nghiệp làng giải trí. Ngày 22/10, Diệu Nhi - Anh Tú tiếp tục tổ chức đám cưới tại Hà Nội - quê nhà chú rể. Ngày vui này được gói gọn trong phạm vi gia đình, họ hàng.

Mới đây, Anh Tú và Thùy Tiên đã cùng tham gia một chương trình. Thùy Tiên đã hào hứng hỏi Anh Tú về bí quyết gìn giữ chuyện tình của anh với Diệu Nhi: "Anh quen chị Nhi 7 năm, đó là khoảng thời gian rất dài, sẽ có một số người, người ta sẽ nghĩ là yêu nhau quá lâu sẽ thành một thói quen sẽ mất đi cảm giác sợ mất. Từ từ người ta sẽ xem như là một thói quen một gia đình rồi mất đi cảm ban đầu thì anh làm sao qua được khoảng thời gian 7 năm đó?".

Dieu-Nhi-7

Trước câu hỏi của Thùy Tiên, Anh Tú cho biết: "Thật ra thời điểm lúc bọn anh mới yêu nhau thì cũng bình thường thôi. Cũng như mọi người khác có lúc yêu có lúc cãi nhưng mà cho tới khoảng thời gian 24, 25 tuổi, bản thân anh là một người rất là ít nói thì thời điểm đó là thời điểm show nào anh cũng nhận hết. Anh chỉ nghĩ là làm sao mà để kiếm thật nhiều tiền để lo cho gia đình của mình, cho bạn gái của mình".

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội, người hâm mộ Vbiz còn thi nhau đồn đoán thông tin Diệu Nhi đã sinh con đầu lòng cho Anh Tú. Hiện, đông đảo người hâm mộ đều mong chờ cặp đôi này xác nhận tin vui đường con cái.