Diệu Nhi ngầm đính chính tin đồn mang thai qua hành động này

( PHUNUTODAY ) - Với màn diện áo ôm sát cơ thể khoe vòng eo thon gọn, cô nàng dường như cũng ngầm đính chính tin đồn mang thai rầm rộ.

Mới đây, Diệu Nhi đã chia sẻ bộ ảnh mới khi đi du lịch cùng chồng. Qua ống kính của ông xã, những khung ảnh của Diệu Nhi có phần mờ ảo. Với việc khoe eo thon, cô nàng dường như cũng ngầm đính chính tin đồn mang thai rầm rộ trước đó, Đáng chú ý, nữ diễn viên còn "chê khéo" tài chụp ảnh của chồng mình: "Người chụp được khen quá mà nay hơi xuống tay nhẹ nhẹ sương sương".

Empty
Empty
73e5044dbfa664f83db7-ngoisaovn-w810-h1080

Anh Tú - Diệu Nhi đã có 7 năm gắn bó. Họ đăng ký kết hôn vào tháng 10/2019. Cho tới ngày 10/10/2022, cặp đôi tổ chức đám cưới hoành tráng tại Phan Thiết - quê nhà cô dâu. Hôn lễ quy tụ đông đảo đồng nghiệp làng giải trí.

Ngày 22/10, Diệu Nhi - Anh Tú tiếp tục tổ chức đám cưới tại Hà Nội - quê nhà chú rể. Ngày vui này được gói gọn trong phạm vi gia đình, họ hàng.

Mới đây, Anh Tú và Thùy Tiên đã cùng tham gia một chương trình. Thùy Tiên đã hào hứng hỏi Anh Tú về bí quyết gìn giữ chuyện tình của anh với Diệu Nhi: "Anh quen chị Nhi 7 năm, đó là khoảng thời gian rất dài, sẽ có một số người, người ta sẽ nghĩ là yêu nhau quá lâu sẽ thành một thói quen sẽ mất đi cảm giác sợ mất. Từ từ người ta sẽ xem như là một thói quen một gia đình rồi mất đi cảm ban đầu thì anh làm sao qua được khoảng thời gian 7 năm đó?".

Dieu-Nhi-7

Trước câu hỏi của Thùy Tiên, Anh Tú cho biết: "Thật ra thời điểm lúc bọn anh mới yêu nhau thì cũng bình thường thôi. Cũng như mọi người khác có lúc yêu có lúc cãi nhưng mà cho tới khoảng thời gian 24, 25 tuổi, bản thân anh là một người rất là ít nói thì thời điểm đó là thời điểm show nào anh cũng nhận hết. Anh chỉ nghĩ là làm sao mà để kiếm thật nhiều tiền để lo cho gia đình của mình, cho bạn gái của mình".

Anh Tú bày tỏ, anh không phải là người lãng mạn và anh cũng không có bí quyết nào trong tình yêu. Đặc biệt, tại đây, Anh Tú còn hạnh phúc thừa nhận do anh quá yêu Diệu Nhi nên vì thế cuộc tình của họ đã duy trì thời gian dài trước khi tiến đến đám cưới.