Việt Hương nhận được nhiều lời chúc sinh thêm quý tử, cảm thấy có 1 cô con gái đã đủ

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người chúc cô sinh thêm được quý tử. Tuy nhiên, Việt Hương cảm thấy điều đó không cần thiết vì có 1 cô con gái đã đủ.

Mới đây, Việt Hương đã đăng tải hình ảnh chụp cùng con gái cưng của mình. Nnhiều người chúc cô sinh thêm được quý tử. Tuy nhiên, Việt Hương cảm thấy điều đó không cần thiết vì có 1 cô con gái đã đủ. Việt Hương chia sẻ: "Mùng 7! Còn mùng còn Tết, cả nhà ăn tới đâu rồi? Mẹ con em vẫn đi diễn sân khấu, chưa có ăn bao nhiêu xuống thêm 1kg. Có 1 đứa con gái cũng được, mình hiếm con? Tết ai cũng chúc đẻ thằng con trai. Do cơ địa mình sanh khó, thập tử nhất sinh, 47 tuổi đẻ sao ra".

viet-huong-tung-thap-tu-nhat-sinh-khi-de-con-khong-can-them-quy-tu-ca5267ae
viet-huong-tung-thap-tu-nhat-sinh-khi-de-con-khong-can-them-quy-tu-57f5bb29

Trước đây, Việt Hương từng trải qua nhiều vất vả khi sinh con gái đầu lòng. Nữ danh hài bị vỡ ối nhưng phải đến 12 giờ đồng hồ sau đó mới sinh con. "Hơn nữa khi Hương ở bệnh viện, chồng và mẹ Hương về nhà gần đó để lấy thêm đồ dùng, Hương chuyển dạ lần nữa. Đến khi tình hình nguy cấp, đứa con bị ngạt, hạ nhịp tim nên bác sĩ chụp thuốc cho Hương để mổ mà không có người thân nào bên cạnh", Việt Hương nhớ về hành trình "vượt cạn" của mình.

Nhạc sĩ Hoài Phương bén duyên cùng danh hài Việt Hương năm 2005, khi cô qua Mỹ lưu diễn. Sau nhiều lần gặp gỡ, cả hai nảy sinh sự đồng cảm, yêu nhau rồi tiến tới hôn nhân năm 2007. Thời điểm đó, Việt Hương bỏ lại sau lừng sự nghiệp đang kỳ nở rộ tại quê nhà, sang Cali cùng chồng vun vén hạnh phúc. Hoài Phương khi ấy đang dạy học tại tiểu bang Utah cũng ngừng hẳn để về ‘xây tổ ấm’ cùng vợ. 

Những năm vừa qua, Việt Hương liên tục đi lại giữa Mỹ và Việt Nam để công tác và về thăm gia đình. Cho đến cách đây 3 năm, Hoài Phương đã chính thức đưa con gái về Việt Nam định cư ở gần vợ. Họ đã có 16 năm bên nhau mặn nồng và luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ với cách thể hiện tình cảm. 

viet-huong-tung-thap-tu-nhat-sinh-khi-de-con-khong-can-them-quy-tu-bda3928f

Vừa qua, chồng Việt Hương đã dành lời yêu thương gửi đến vợ. Anh gọi bà xã là "nàng tiên" và cho biết trong lòng mình, cô là người hoàn mĩ ở từng lĩnh vực mà cô đảm nhận: "Việt Hương yêu! 16 năm sống bên em như là một giấc mơ với anh. Em như một nàng tiên xuất hiện trong cuộc đời của anh. Mọi khó khăn, nhọc nhằn trong cuộc sống đã tan biến khi anh có em bên mình. Với anh, không có gì hạnh phúc hơn là được nắm tay em trên đường đời, ôm em trong giấc mộng, và chia sẻ cùng em mọi nỗi niềm trong cuộc sống. Với anh, em là một người vợ thương yêu chồng con hết mực, một người dâu hiếu thảo, chu đáo, một người bạn tri kỷ để trải lòng, một người đồng nghiệp giỏi giang, và một "bà sếp" khó tính nhưng có con mắt tinh tường, đầu óc vô cùng nhạy bén để mọi người luôn phải nể phục.

Anh biết rằng anh vẫn còn nhiều điều làm em chưa hài lòng. Anh sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để không còn làm em phải muộn phiền nữa. Em có biết là sống với một người "phi thường" như em là một áp lực vô cùng lớn với anh không? Cảm ơn em đã kiên nhẫn với những thiếu xót của anh".