Cách rán đậu giòn tan thơm ngon: Ai không biết quá phí
Với cách rán đậu dưới đây bạn sẽ có một món đậu giòn tan thơm ngon, không lo vỡ nát vì dính chảo.
Với cách rán đậu dưới đây bạn sẽ có một món đậu giòn tan thơm ngon, không lo vỡ nát vì dính chảo.
Với công thức rán cá vàng ươm giòn tan dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon hấp dẫn nhất.
Những mẹo này giúp hạn chế bắn dầu gây bỏng khi chiên cá, lại cho thành phẩm là món cá giòn rụm hấp dẫn.
Trứng rán là món ăn dễ chế biến được nhiều người yêu thích. Để rán trứng không bị dính chảo, không bị tanh, miếng trứng xốp mềm, bạn hãy lưu lại những mẹo nhỏ dưới đây.
Bạn đang gặp khó khăn trong việc rán đậu phụ? Đậu thường bị nát, dính chảo hoặc không vàng giòn? Đừng lo lắng, chỉ với 1 bước đơn giản được chia sẻ trong bài viết này, bạn sẽ có món đậu phụ rán vàng ươm, giòn tan, để cả tiếng vẫn ngon như mới.
Để cá có lớp da vàng giòn, không bị dính chảo lại không bắn dầu trong quá tình rán, bạn hãy làm theo những mẹo nhỏ dưới đây.
Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách chiên cá không bị dính chảo.
Đậu phụ là món ăn thơm ngon hấp dẫn, muốn rán đậu không dính chảo hãy nhớ áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây:
Sử dụng chảo inox để chiên đậu phụ không hề khó. Chỉ cần nắm được các bí quyết dưới đây, miếng đậu sẽ vàng giòn mà không hề bị dính chảo.
Chỉ với những mẹo nhỏ này, bạn có thể thoải mái chiên rán mà không sợ bắn dầu mỡ.
Chỉ cần nhớ 3 mẹo này khi rán cá, đảm bảo cá sẽ thơm ngon, giòn khó cưỡng và đặc biệt không hề dính chảo.
Với bí quyết rán cá dưới đây bạn sẽ thấy món cá của mình không dính chảo, giòn tan càng ăn càng mê tít.
Chỉ với 1 loại nguyên liệu đơn giản sẵn có trong bếp, bạn có thể tự đổ bánh xèo tại nhà thơm ngon, giòn rụm.
Một mẹo nhỏ giúp chiên đậu hũ giòn, thơm ngoan là sử dụng nước muối theo một cách đặc biệt, đảm bảo miếng nào cũng vàng đều mà không lo dính chảo.