Đỗ Thị Hà kỷ niệm 2 năm đăng quang, nhận được quà đặc biệt của fan giữa ồn ào bị công ty "ghẻ lạnh"

09:34, Thứ hai 21/11/2022

( PHUNUTODAY ) - Fan hâm mộ đã đầu tư khi gắn lên 3 búp bê, là những tạo hình đặc biệt trong thanh xuân của Đỗ Thị Hà. Những tạo hình này được chăm chút vô cùng tỉ mỉ.

Hôm 20/11, Đỗ Thị Hà đã kỷ niệm tròn 2 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. "Kỷ niệm 2 năm đăng quang. 20/11/2020 - 20/11/2022. Cảm ơn các bạn fans rất nhiều vì đã tổ chức một buổi kỷ niệm ấm cúng nho nhỏ cho Hà", người đẹp xứ Thanh xúc động chia sẻ. Đỗ Thị Hà đính kèm loạt ảnh bên bó hoa dâu tây và chiếc bánh kem cỡ lớn do người hâm mộ tặng.

Fan hâm mộ đã đầu tư khi gắn lên 3 búp bê, là những tạo hình đặc biệt trong thanh xuân của Đỗ Thị Hà. Những tạo hình này được chăm chút vô cùng tỉ mỉ.

doah
d

Vừa qua Đỗ Thị Hà gây xôn xao khi vướng vào tin đồn bị công ty "ghẻ lạnh" và chịu nhiều thiệt thòi. Tuy nhiên, cô cho biết, thời điểm thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và Miss World 2021, cô phải bảo lưu một số môn học tại trường. Nhiều tháng qua, cô quyết định tạm gác một số hoạt động ở làng giải trí để học, thi bù cho những môn bị hoãn trước đó.

"Số lượng các môn thi trong một kỳ tăng gấp 2-3 lần so với những sinh viên khác khiến đôi lúc tôi thấy bất lực khi phải cân bằng giữa việc học và đi làm. Tuy nhiên, tôi luôn đặt việc học lên hàng đầu nên hạn chế xuất hiện để hoàn thành các môn học, kỳ thi. Không có chuyện tôi bị công ty quản lý ghẻ lạnh", cô nói tối 17/11.

do-thi-ha-2837

Trước đó, nhiều khán giả cho rằng người đẹp bị công ty "ghẻ lạnh", không cho xuất hiện nhiều ở các show diễn và tham dự sự kiện như các hoa hậu khác.

Bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch công ty chủ quản của Đỗ Thị Hà - nói: "Không có chuyện tôi không thương Đỗ Thị Hà. Hà ở Hà Nội, tôi ở TP HCM nên cũng không khớp về lịch trình công việc. Đôi lúc, chúng tôi đi chung nhưng bận quá không đăng tải hình chụp cùng nhau trên mạng xã hội nên khán giả nghi vấn. Hà vẫn tiếp tục đồng hành với công ty ngay cả khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam. Tôi và công ty luôn ủng hộ Hà theo đuổi đam mê, ước mơ".

Người đẹp 21 tuổi cho biết hiện vẫn theo kịp chương trình học của cả lớp và dự kiến tốt nghiệp đúng hạn. "Tôi biết chắc kết quả học tập của mình không được hoàn hảo như trước kia nhưng sẽ nỗ lực. Có một số môn bị bỏ lỡ, tôi đang học bù để ra trường cùng các bạn. Tôi cũng mong mau chóng kết thúc việc học để tập trung vào công việc và dự định trong tương lai", cô nói.

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh