Đỗ Thị Hà lên tiếng về tin đồn bị công ty chủ quản "ghẻ lạnh"

( PHUNUTODAY ) - Trước đó, nhiều khán giả cho rằng người đẹp bị công ty "ghẻ lạnh", không cho xuất hiện nhiều ở các show diễn và tham dự sự kiện như các hoa hậu khác.

Tin đồn Đỗ Thị Hà mâu thuẫn và sẽ rời khỏi công ty quản lý sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam rộ lên những ngày qua. Mới đây, Đỗ Thị Hà đã có những chia sẻ về việc này.

Cô cho biết, thời điểm thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và Miss World 2021, cô phải bảo lưu một số môn học tại trường. Nhiều tháng qua, cô quyết định tạm gác một số hoạt động ở làng giải trí để học, thi bù cho những môn bị hoãn trước đó.

"Số lượng các môn thi trong một kỳ tăng gấp 2-3 lần so với những sinh viên khác khiến đôi lúc tôi thấy bất lực khi phải cân bằng giữa việc học và đi làm. Tuy nhiên, tôi luôn đặt việc học lên hàng đầu nên hạn chế xuất hiện để hoàn thành các môn học, kỳ thi. Không có chuyện tôi bị công ty quản lý ghẻ lạnh", cô nói tối 17/11.

do-thi-ha-2837

Trước đó, nhiều khán giả cho rằng người đẹp bị công ty "ghẻ lạnh", không cho xuất hiện nhiều ở các show diễn và tham dự sự kiện như các hoa hậu khác.

Bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch công ty chủ quản của Đỗ Thị Hà - nói: "Không có chuyện tôi không thương Đỗ Thị Hà. Hà ở Hà Nội, tôi ở TP HCM nên cũng không khớp về lịch trình công việc. Đôi lúc, chúng tôi đi chung nhưng bận quá không đăng tải hình chụp cùng nhau trên mạng xã hội nên khán giả nghi vấn.

Hà vẫn tiếp tục đồng hành với công ty ngay cả khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam. Tôi và công ty luôn ủng hộ Hà theo đuổi đam mê, ước mơ".

kimdungdoha1-1668692052-166869-9265-3728-1668692179_1200x0

Đỗ Thị Hà hiện là sinh viên năm cuối, chuyên ngành Luật kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân. Người đẹp cho biết khó khăn khi cân bằng giữa việc học và lịch trình hoạt động. Hoa hậu từng phải mang theo vương miện, vali hành lý tới lớp.

Người đẹp 21 tuổi cho biết hiện vẫn theo kịp chương trình học của cả lớp và dự kiến tốt nghiệp đúng hạn. "Tôi biết chắc kết quả học tập của mình không được hoàn hảo như trước kia nhưng sẽ nỗ lực. Có một số môn bị bỏ lỡ, tôi đang học bù để ra trường cùng các bạn. Tôi cũng mong mau chóng kết thúc việc học để tập trung vào công việc và dự định trong tương lai", cô nói.