Đỗ Thị Hà ngầm hé lộ tình trạng sức khỏe hiện tại sau khi thông báo mắc Covid-19 tại Mỹ

( PHUNUTODAY ) - Trước đó, bà Phạm Kim Dung cũng hé lộ Đỗ Thị Hà không có triệu chứng gì, sức khỏe vẫn bình thường.

Sau khi đêm Chung kết Miss World 2021 được dời lại, các thí sinh đến từ 80 quốc gia đều lần lượt về nước. Sáng ngày 23/12, Đỗ Thị Hà bất ngờ thông báo đã dương tính với Covid-19. Do đó, cô phải tiếp tục ở lại Mỹ điều trị cho đến khi khỏi bệnh.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Đỗ Thị Hà đã đăng tải một Story ngắn ghi lại khoảnh khắc đời thường khi đang cách ly. Cô diện bộ váy trắng thanh lịch, kèm theo đó là gương mặt mộc không chút son phấn nhưng vẫn vô cùng tươi tắn và rạng rỡ. Có thể thấy, dù mắc Covid-19 nhưng tình hình sức khỏe của Đỗ Thị Hà vẫn đang diễn biến rất tốt và không có dấu hiệu gì đáng lo ngại.

doh

Trước đó, tại thời điểm BTC Miss World thông báo hoãn đêm thi Chung kết vì nhiều người mắc Covid-19, Đỗ Hà xuất hiện một vài triệu chứng đáng lo như đau họng, ho: "Mấy hôm nay Hà đau họng nên hơi lo lắng một chút. Bởi vì đại diện Bahamas ốm 2 ngày liên tiếp, nhưng trong 2 ngày đấy đều nhận kết quả âm tính, đến ngày thứ 3 mới dương tính. Trong 2 ngày vừa rồi Hà tiếp xúc với bạn ấy cực nhiều luôn, lúc múa, lúc nhảy, đứng ngay cạnh nhau và thậm chí là ôm hôn. Tại vì bên này mọi người thoải mái với nhau lắm".

Trong một livestream với "Bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung, Đỗ Hà cũng từng đề cập đến việc bản thân tiếp xúc với 4 trường hợp F0: "Trong team của Hà có 4 bạn F0, 4 bạn đấy Hà tiếp xúc rất gần và chơi rất thân. Ngày hôm qua trong buổi tập duyệt, Hà có đứng rất gần với đại diện đến từ Bahamas, với phong cách bên đây thì mọi người yêu thương, ôm hôn nhau và Hà cũng vậy".

Trước đó, khi Miss World 2021 thông báo hoãn chung kết, Đỗ Thị Hà cho biết cô ủng hộ quyết định này để đảm bảo sức khỏe cho mọi người. Chia sẻ thêm về cảm xúc sau khi nhận tin hoãn chung kết, Hoa hậu Đỗ Thị Hà viết: "Lúc đó, tôi chỉ lững thững đi về phòng, đặt ly sữa đang cầm trên tay xuống, và mở lướt lại từng ảnh từ hồi mình bắt đầu chuẩn bị cuộc thi, cho đến những tấm hình những ngày gần đây. Có một chút hụt hẫng, nhưng chúng tôi không khóc nữa, vì chúng tôi hiểu đây là việc nên làm để bảo vệ sức khoẻ mọi người".

dothiha

"Khi viết những dòng tâm sự này, tôi vừa bước ra khỏi nhà ăn nơi chúng tôi có bao nhiêu kỉ niệm ở đây. Mọi người vừa tạm biệt nhau, vì ngày mai mỗi người sẽ lên những chuyến bay khác nhau, mỗi người sẽ về một nơi", đại diện Việt Nam chia sẻ thêm.