Dù nam hay nữ sở hữu 3 nét này trên bàn tay: Giàu có đời đời, ai có 1/3 cũng đáng chúc mừng

15:04, Thứ tư 28/02/2024

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 3 nét tướng này trên bàn tay thì đó chính là dấu hiệu may mắn, giàu có.

 Bạn tay có hình ngôi sao

Trong nhân tướng học nếu như trên bàn tay có hình ngôi sao thì đó chính là một người may mắn. Hình ngôi sao cũng như tên gọi hình ngôi sao đã miêu tả hình dáng của loại đường chỉ tay nà. Nó được hình thành bởi sự giao nhau của ba hoặc nhiều đường có ý nghĩa khác nhau ở những nơi khác nhau.

Nếu một người dù nam hay nữ trên tay có hình ngôi sao thì cuộc sống vô cùng may mắn. Đặc biệt, trong lòng bàn tay có xuất hiện những hình ngôi sao trên gò Thái Dương hoặc Mộc Tinh, số mệnh giàu sang, dễ dàng thành công lớn trong sự nghiệp.

Trong tính cách những người có bàn tay hình ngôi sao nằm ở gốc ngón trỏ, nghĩa là người đó thông minh, có tài quản lý, lãnh đạo phi thường, được quý nhân giúp đỡ, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc viên mãn.

tuong tay

Trên bàn tay có hình chữ "Điền" 

Trong nhân tướng học những người trên bàn tay có hình chữ "Điền" cũng là một trong những ký hiệu hiếm có trong lòng bàn tay. Nếu nó xuất hiện gần đường sinh mệnh và đường sự nghiệp, điều đó có nghĩa là người này có khả năng làm ăn kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản.

Những người có chỉ tay chữ "Điền" thường làm những công việc liên quan đến khai thác mỏ, bất động sản và các ngành khác. Nếu ký hiệu này xuất hiện trên lòng bàn tay, điều đó có nghĩa là chủ nhân của nó có thể sử dụng tài năng của mình để tạo nên những thành tựu to lớn và trở thành một người giàu có.

tuong ban tay may man

Trên bàn tay có hình chữ M

Trên bàn tay có hình chữ M rất hiếm nó là biểu tượng của may mắn. Bởi vậy, những ai có tướng tay này cuộc sống hanh thông viên mãn. Đặc biệt, những người có đường chỉ tay này thường có công việc hanh thông thuận lợi nếu làm ăn buôn bán thì càng dễ phát tài buôn may bán đắt khiến cho cuộc sống của bạn càng ngày càng khấm khá, Đặc biệt những người này nếu theo con đường chính trị gia thì sẽ có thể thăng tiến cao và trở thành người có địa vị trong xã hội khiến nhiều người kính nể. 

*Bài viết chỉ có tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Min Min