Gây sốt với tình yêu trong "Hương vị tình thân", Phương Oanh hiếm khi tương tác với Mạnh Trường vì lý do này

( PHUNUTODAY ) - Ngại ngùng vì phản ứng thái quá của khán giả khi đánh đồng cặp Nam - Long trong 'Hương vị tình thân' với ngoài đời nên Phương Oanh hạn chế tương tác với Mạnh Trường.

Thời gian gần đây, Hương Vị Tình Thân đang là bộ phim được đông đảo khán giả truyền hình yêu thích. Trong đó Phương Oanh với vai chính nhận được nhiều phản hồi tốt của khán giả. Vì vai diễn của cô và Mạnh Trường trong phim có sự ăn nhập tốt nên ngoài đời có nhiều người thắc mắc về việc cả hai đặc biệt hạn chế tương tác hơn những diễn viên khác. Trước tình huống này, nhiều người cũng đặt dấu chấm hỏi về nguyên do. 

Re-Oanh-Truong-a9-5547-1631107946

Mới đây, trả lời báo chí, Phương Oanh cho biết cô có nguyên tắc nhất định khi diễn cặp cùng bạn diễn nam chứ không riêng gì Mạnh Trường. 

 "Từ khi Nam và Long yêu nhau trên phim với rất nhiều cảnh ngọt ngào, nhiều khán giả bắt đầu có những phản ứng thái quá. Mọi người không phân biệt được phim với đời. Nhiều bình luận vui vẻ của chúng tôi bị suy diễn. Tôi và anh Trường là đồng nghiệp, anh em, thoải mái khi làm việc chung nhưng việc khán giả không phân biệt được phim với đời khiến chúng tôi rất ngại. Anh ấy đã có gia đình nên phản ứng như vậy càng thiếu tế nhị. Là phụ nữ, tôi hiểu rằng sẽ chẳng vui vẻ gì khi chồng mình bị gán ghép với người khác. Anh ấy chưa bao giờ đề cập đến chuyện này nhưng tôi biết mình phải làm gì. Để tránh những tổn thương không đáng có do cộng đồng mạng gây ra cho tất cả mọi người, tôi chủ động hạn chế tương tác với anh Mạnh Trường và tin rằng anh ấy cũng hiểu cách làm của mình"

241413015_4255974697854475_3712582600062189337_n-2a72dcee

Ở phim trường, hai diễn viên không để chuyện ngoài lề đó ảnh hưởng đến công việc. Họ vẫn hết mình với các cảnh quay để có những thước phim hoàn hảo. Với Phương Oanh, Mạnh Trường là một người đồng nghiệp đáng trân trọng không chỉ vì tài năng, sự chuyên nghiệp mà còn tư cách tốt.

Tuy nhiên trước đó vẫn có những tranh cãi không đáng có cũng đã từng diễn ra khi một cư dân mạng tỏ ý chê bai bà xã của Mạnh Trường để “đẩy thuyền” cho anh cùng Phương Oanh. Đáp trả lại điều này, Mạnh Trường gay gắt: “Xin lỗi em có được lớn lên trong một gia đình có đầy đủ sự dạy dỗ của bố mẹ không vậy, hay cuộc sống hôn nhân của em đang có vấn đề à. Nhưng cũng đừng như vậy mà thiếu văn minh nơi công cộng em nhé. Vì không phải ai cũng lịch sự như anh đâu em ạ.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn