Phương Oanh đáp trả khi bị chê 'mặc như mẹ sề' trong phim 'Hương vị tình thân'

( PHUNUTODAY ) - Vấn đề ăn mặc của nhân vật Nam trong "Hương vị tình thân" không ít lần trở thành chủ đề bàn tán của netizen.

Trong vài tập phim gần đây, trên các diễn đàn "Hương vị tình thân", rất nhiều ý kiến 'la ó' về việc nàng dâu nhà giàu Phương Nam diện đồ xấu quá, không xứng tầm phu nhân tổng giám đốc, đặc biệt là những bộ đồ mặc ở nhà. Mới đây, nữ diễn viên đã đáp trả lại lời chê của một khán giả.

phuongoanh2

Cụ thể một fan bày tỏ ý kiến: "Quần áo ở đây thì đẹp hết nấc mà sao trên phim thì như mẹ sề thế?". Ngay sau đó, "bà xã shark Long" thẳng thắn hồi đáp: "Bạn à, bạn có khỏe không? Dịch ở chỗ bạn thế nào, có an toàn không? Giữ gìn, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình nhé. Cuộc đời ngắn ngủi, mong manh lắm. Chúng ta cùng dành thời gian làm những việc có ích và ý nghĩa hơn nha! Cảm thông - yêu thương - trân trọng cuộc sống khi còn có thể nhé. Love!". Bình luận này của Phương Oanh đã thu hút đến tận 1 nghìn cảm xúc tương tác. 

phuongoanh

Trước đó, không ít khán giả để lại bình luận bày tỏ sự khó chịu với phong cách ăn mặc của nhân vật chính. Trước phản ứng của khán giả, Phương Oanh đã chia sẻ một đoạn clip ngắn giải thích lý do do, cô cho rằng dù đi nước ngoài về nhưng vẫn là người nghèo nên việc mặc xấu là chuyện bình thường: "Mọi người đang bị hiểu sai kịch bản. Mọi người cho rằng sau khi bị vùi dập ở phần 1, Phương Nam đi nước ngoài về thì phải khác. Nghe từ "đi nước ngoài" rất to tát, phải vịt hóa thiên nga, phải lồng lộn, thành bà hoàng, thành chị đại... để trả thù những người đã vùi dập mình. Oanh hiểu là mọi người mong muốn như vậy nhưng kịch bản của chúng ta không xây dựng theo hướng như thế".

Đặc biệt, nữ diễn viên còn nhấn mạnh rằng nếu đi nước ngoài 3 năm về mà "lột xác" thì chỉ có thể là làm ăn phi pháp hoặc cặp đại gia: "Kịch bản không xây dựng theo hướng mới 3 năm đi về đã "lột xác", hóa ra là đi buôn lậu à? 3 năm về mà "lột xác" thành đại gia thì chỉ có đi buôn lậu! Oanh xin lỗi mọi người nhưng làm gì có ai 3 năm mà giàu được ngay? Trúng xổ số à? Còn nếu không thì cặp đại gia. Nhưng Nam đâu phải là người cặp đại gia, đánh đổi để đổi đời?".