Dương Triệu Vũ tiết lộ Hoài Linh sinh ra trong giàu có, còn mình sinh ra trong chuồng heo

( PHUNUTODAY ) - Là khách mời trong talkshow với Xuân Lan, ca sĩ Dương Triệu Vũ lần đầu chia sẻ về những bí mật thú vị của gia đình ngay trong đầu năm mới 2021.

Mới đây trong buổi trò chuyện với Dương Triều Vũ, Xuân Lan nhắc lại clip chia sẻ về các thành viên gia đình Dương Triệu Vũ, danh hài Hoài Linh cùng nhau khoe da ai đồi mồi. Dương Triệu Vũ chia sẻ: "Ổng rất tự hào về đồi mồi của ổng”. 

Nói về gia đình, Dương Triệu Vũ cho biết: “Đối với tôi cha mẹ còn ngày nào thì đó là hạnh phúc mà không có đồng tiền nào có thể mua được”. Nói đến một số trường hợp con cái bạo hành cha mẹ chỉ vì không có tài sản để lại hoặc chia tài sản không đồng đều… thì nam ca sĩ “Bức tranh tiền kiếp” cho rằng mức án phạt bao nhiêu cũng không đủ.

duong-trieu-vu 1

Chia sẻ về những ngày đầu năm mới của gia đình mình khi còn ở Mỹ, Dương Triệu Vũ nói tất cả mọi người cùng nhau sum vầy, nấu bánh chưng, mặc áo dài mừng tuổi cha mẹ. Còn ở Việt Nam hiện tại thì những ngày đầu năm mới mọi người cũng cùng nhau đoàn tụ với những người thân yêu. 

Dương Triệu Vũ kể thêm: “Ngày xưa gia đình em rất giàu, lúc sinh anh Hoài Linh thì nhà em có đến mấy chiếc xe hơi. Mẹ em thì có một cái bệnh viện bảo sinh nhưng sau đó thì lại mất tất cả. Đến khi sinh em ra lại ở trong một cái chuồng heo”. Dù vậy anh không bao giờ cảm thấy thiếu thốn vì lúc nào tình yêu thương cũng tràn đầy.

Trước đó, Dương Triệu Vũ bày tỏ, anh thương Hoài Linh một cách tuyệt đối và ngược lại nam danh hài cũng thương anh như vậy. Tuy nhiên, tính cách và lối sống của hai anh em họ lại rất khác nhau. Bởi, Hoài Linh thích những gì hoài cổ, thuần Việt như ăn cá khô, làm ruộng, tụ tập đông người còn Dương Triệu Vũ lại thích ở một mình, ăn uống thoải mái. “Bây giờ mà cho anh Hoài Linh ăn một miếng bít tết hay humberger là anh ấy sẽ không chịu, còn tôi ăn được hết. Tôi cũng thích ngắm ruộng vườn nhưng không biết làm vườn như anh Linh”, nam ca sĩ nói.

Bên cạnh đó, Dương Triệu Vũ cho biết bản thân học được từ anh trai rất nhiều thứ và điều đầu tiên chính là biết trân trọng khán giả của mình. “Nhiều lúc tham gia gameshow, làm huấn luyện viên, tôi cũng có nhiều chiêu trò để hớp hồn khán giả, nhưng anh Hoài Linh lại bảo tôi không nên làm quá nhiều, chỉ cần làm sao để chạm được tới trái tim khán giả bằng thực lực, sự chân thật là được. Anh Linh còn bảo tôi không cần quan trọng giải thưởng, giải nhất, chỉ cần chiếm được lòng yêu thương của khán giả. Nhiều người chiến thắng đấy nhưng khán giả đâu thèm để ý đến”.