Giải cứu thiếu nữ, trung tá công an bị gã trai chém đứt gân tay

( PHUNUTODAY ) - Trong lúc giải cứu thiếu nữ khỏi nhóm nam thanh niên thì một trung tá công an đã bị chém trọng thương.

Mới đây, trong lúc ngăn chặn nhóm thanh niên trêu ghẹo thiếu nữ, một trung tá công an đã bị nhóm đối tượng tấn công và trọng thương.

Zing đưa tin, chiều 29/5, lãnh đạo Công an huyện Kon Plông (Kon Tum), cho biết một trung tá công an huyện bị nhóm thanh niên chém trọng thương trong lúc làm nhiệm vụ.

Trung tá Phước đang được điều trị tại Bệnh viện Quân y 211.

Trung tá Phước đang được điều trị tại Bệnh viện Quân y 211.

Theo thông tin ban đầu, tối 27/5, trung tá Nguyễn Trung Phước, Đội trưởng Đội CSĐT tội phạm về ma túy, Công an huyện Kon Plông cùng tổ công tác đi tuần tra trên đường Võ Thị Sáu, thị trấn Măng Đen.

Tại đây, tổ công tác phát hiện 5 thanh niên đang gây sự, trêu ghẹo một thiếu nữ. Ngay sau khi phát hiện sự việc, tổ công tác tiếp cận, can ngăn.

Nhóm thanh niên này sau đó đã rút dao tấn công tổ công tác. Vụ tấn công bất ngờ làm trung tá Phước bị chém đứt gân tay. Các cán bộ, chiến sĩ khác cũng bị tấn công nhưng do mặc áp giáp nên không bị thương tích.

Theo thông tin trên VTC News, sau khi tấn công tổ công tác, nhóm thanh niên liền bỏ chạy. Trong đêm cùng ngày nhóm này đã bị lực lượng chức năng bắt gọn và điều tra, xử lý theo quy định. 

Về phần trung tá Phước, sau khi bị thương đã được mọi người đưa đến Bệnh viện Quân y 211 (tỉnh Gia Lai) cứu chữa. Được biết, hiện Trung tá Phước đã được phẫu thuật, nối các gân, sức khỏe đã ổn định.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/giai-cuu-thieu-nu-trung-ta-cong-an-bi-ga-trai-chem-dut-gan-tay-search/

/Khoevadep

Tú Linh