Giàu "nứt đố đổ vách" nhưng Hà Tăng vẫn dùng 2 vật dụng cũ từ lâu vì lý do liên quan đến mẹ ruột

18:42, Chủ nhật 04/07/2021

( PHUNUTODAY ) - Tăng Thanh Hà không chỉ kinh doanh giỏi mà còn khéo chăm con, nấu ăn ngon.

Sau khi kết hôn với doanh nhân Louis Nguyễn, Hà Tăng dành nhiều thời gian để tập trung vào công việc kinh doanh và chăm sóc gia đình. Mới đây, Tăng Thanh Hà chia sẻ hình ảnh các món ăn mà cô nấu trên hai chiếc chảo cũ và chia sẻ: "Sáng mẹ cho trứng non và ngó sen thế là con gái làm trứng non cháy tỏi và ngó sen xào ăn sáng. Hai cái chảo này cũng mẹ cho lâu rồi, có những món phải nấu bằng chảo này mới ngon!".

Hai chiếc chảo này dù cũ nhưng cực bền đã giúp cho Tăng Thanh Hà nấu nhiều món ăn ngon hơn. Đặc biệt đây là chảo do mẹ cho nên Hà Tăng càng quý trọng.

hatang1

Hiện tại, Hà Tăng và Louis Nguyễn có cuộc sống hôn nhân khá viên mãn bên 2 nhóc tỳ xinh xắn và hưởng thụ cuộc sống giàu sang bậc nhất.  Sau khi lên xe hoa, nữ diễn viên hạn chế tham gia các hoạt động showbiz cũng như dành thời gian chăm lo cho tổ ấm nhỏ của mình. Cô chỉ chia sẻ hình ảnh về con cái và đời thường giản dị, không hề hé lộ cuộc sống cao sang. 

Có cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ trong hào môn nên Hà Tăng ngày càng xinh đẹp và trẻ trung hẳn ra. Hà Tăng cũng là người mẹ, người vợ được gia đình luôn coi trọng. Cô luôn làm khán giả ngưỡng mộ bởi những khoảnh khắc đời thường quá viên mãn, hạnh phúc. Hà Tăng từng chia sẻ về việc sáng sớm cô chỉ ra ngoài một chút nhưng cả nhà bỗng trở nên náo loạn.

hatang2

Cô viết: “Ở nhà mình, sáng nhiều người ngủ dậy mà không có mình bên cạnh là hoảng loạn lắm. Sáng nay tranh thủ mình dậy sớm qua phòng bên cạnh đóng cửa tập thể dục. Một lúc anh lớn mở cửa ra “mẹ ơi con tìm mẹ khắp nơi, con xuống bếp, phòng khách, nhà tắm không thấy mẹ đâu”. Ôm anh lớn một lúc thì em nhỏ qua “mẹ ơi mẹ đi đâu vậy con tìm mẹ khắp nơi”. Rồi nghe tiếng chân từ dưới nhà chạy lên hoảng loạn, chạy vô phòng mình, đâm thẳng vô nhà tắm rồi chạy ra mình biết Molly và April đang tìm mẹ chứ ai. Tui chỉ ở cái phòng kế bên cạnh lỡ đóng cửa thôi đó. Bởi cái nhà tui quan trọng lắm à nha”.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh