Giữa ồn ào sao kê của Trấn Thành, Hari Won bất ngờ bị chỉ trích vì đăng ảnh Britney Spears với nội dung này

( PHUNUTODAY ) - Hóa ra đó là bức ảnh của giọng ca nổi tiếng Hollywood - Britney Spears khi được bạn trai cầu hôn mà thôi.

Giữa ồn ào chuyện sao kê tiền từ thiện của Trấn Thành, Hari Won bất ngờ có động thái gây chú ý. Mới đây, Hari Won cho lên sóng bức ảnh một nhân vật giấu mặt dơ ngón tay đeo nhẫn đầy ẩn ý về phía khán giả và nhận về vô số chỉ trích. Dưới phần bình luận, xuất hiện nhiều netizen kém duyên vào chỉ trích, tưởng rằng cô đang khoe tài sản hay cà khịa ai đó. 

Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu thì hóa ra đó là bức ảnh của giọng ca nổi tiếng Hollywood - Britney Spears khi được bạn trai cầu hôn và đó là ngón tay đeo nhẫn không phải "tay thối" như nhiều người nghĩ. Bài đăng nảy của chính Britney và hiện đang gây bão MXH, video thông báo và khoe nhẫn cũng đạt hơn 1 triệu view trên Instagram.

hariwon

Còn nhớ cách đây không lâu khi nữ ca sĩ đình đám Britney đang trong thời gian tranh chấp với bố đẻ, Hari Won cũng từng lên tiếng cầu nguyện và ủng hộ cho cô. Cô tâm sự, gia đình là nơi để cùng vượt qua mọi đau khổ, không phải là nơi để bắt con đi làm và trở thành máy ATM. Hari Won chia sẻ: "Hãy để cho cô ấy tự quyết định cuộc sống của mình. Đừng ép đi diễn, đừng ép kiếm tiền, đừng giữ tiền của cô ấy. Hãy cho cô ấy tự do".

Những ngày qua Trấn Thành - ông xã của cô vướng vào ồn ào sao kê. Sau nhiều ngày tranh cãi về minh bạch tiền từ thiện, chiều 7/9, Trấn Thành công bố sao kê trên trang cá nhân với số tiền quyên góp hơn 9,6 tỷ đồng. Mới đây, Hari Won còn đăng tải bức ảnh đã chuyển khoản tròn 10 triệu vào Ủy ban Mặt trận Tổ quốc. Cô viết: "Nãy chồng em bảo lát sẽ chuyển số tiền còn dư mà con số đó chưa tới 10 triệu. Em nói, thôi gửi tròn luôn chứ đừng làm vậy. Xong em tự lấy số tài khoản em, tiền của em gửi luôn mà ổng nói thôi anh muốn gửi số tiền kia và chụp màn hình cho khỏi ai nghi nữa. Nên coi như... dạ em gửi thêm 10 triệu".

hariwon5

Trước đó, bên cạnh việc công khai sao kê minh bạch, Trấn Thành cho biết các ảnh chụp sao kê chứng minh tài khoản chỉ nhận hơn 9,6 tỷ đồng, trong đó gửi hơn 9,4 tỷ đồng cho đồng bào miền Trung và 100 triệu đồng cho hai nghệ sĩ Mạc Can, Hoàng Lan. Trấn Thành tuyên bố: "Tôi chọn sao kê là vì muốn gửi đến toàn thể những khán giả đã yêu thương Trấn Thành một câu trả lời thỏa đáng khi đã đặt niềm tin nơi tôi, chứ không theo yêu cầu của một cá nhân nào cả".

Ngoài ra, trước đó Trấn Thành nhấn mạnh: "Toàn bộ bản sao kê có mộc đỏ và dấu giáp lai từ ngân hàng, kèm theo hình ảnh của hơn 1000 trang giấy, mà vợ chồng tôi đã tự chụp lại sẽ được đăng lên Google drive với đường link ở post sau. Quý vị có thể vào xem dễ dàng.