Hà Hồ khiến fan "giật mình" khi quay Lisa và Leon bằng app khiến mắt chuyển màu xanh

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người cho rằng Hồ Ngọc Hà nên quay bằng camera thường, hạn chế dùng app bởi sẽ khiến gương mặt các bé biến dạng.

Mới đây, Hà Hồ chia sẻ đoạn clip tập bò của cặp nhóc tỳ song sinh. Tuy nhiên, trong một khoảnh khắc, Lisa - Leon khiến người xem giật mình vì mắt màu đen chuyển sang xanh dương, trông lạ lẫm. Có vẻ như mẹ bỉm đã dùng app quay con. Khi 2 bé tiến gần camera, app sẽ tự động nhận diện gương mặt và thay đổi dung mạo.

Empty
Empty

Nhiều người cho rằng Hồ Ngọc Hà nên quay bằng camera thường, hạn chế dùng app bởi sẽ khiến gương mặt các bé biến dạng. Khi quay bằng camera thường, Lisa - Leon vốn cũng đã rất xinh xắn, đáng yêu.

Từ ngày đón cặp song sinh, Hà Hồ rất thường xuyên chia sẻ ảnh hai con cũng như clip thường ngày.  Trang Instagram nữ ca sĩ lập cho các con thậm chí đã cán mốc 400.000 người theo dõi - con số đáng để nhiều ngôi sao mơ ước. Cách đây vài ngày, khi chia sẻ loạt ảnh hai bé Leon và Lisa, Hà Hồ bày tỏ: “Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like, em thấy tội nghiệp cuộc sống quá à. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy. Thật lòng mà nói, lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em post âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc. Cứ việc mình mình làm đi các bác.

Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên nó thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy tác quanh mình là thúi hoắc rồi nè. Mà mấy đứa nhỏ có được yêu thương cũng là niềm hạnh phúc của má nó mà. Không lẽ nó nhiều like hơn em mà em ghét. Kỳ. Thôi em nhảy múa hát ca trong chính cuộc sống của mình đây. Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khoẻ mạnh để quay trở lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái like, cái view nó không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi”.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link