Hà Hồ khoe nhan sắc rạng rỡ những ngày chuẩn bị "vỡ chum", vị trí đặt bàn tay gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Sắp đến ngày "vỡ chum" nhưng mẹ bầu Hà Hồ vẫn thoải mái trong các hoạt động thường ngày.

"Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà đang bước vào những tháng cuối của thai kì. Đến hiện tại, nữ ca sĩ cũng đã tự công khai bụng bầu trên MXH dù sau đó đã xóa đi. Những ngày này, cô đang chuẩn bị tốt nhất cho việc chào đón hai thiên thần nhỏ.. Sắp đến ngày "vỡ chum" nhưng mẹ bầu Hà Hồ vẫn thoải mái trong các hoạt động thường ngày.

Mới đây, bạn thân của nữ ca sĩ là NTK Lý Quý Khánh bật mí khoảnh khắc cả hai cùng nhau đi xem kịch. Đặc biệt Hà Hồ là người đã đứng ra rủ rê Lý Quý Khánh, có vẻ như cô cũng khó lòng ngồi yên một chỗ mà muốn hoạt động nhiều hơn. 

ha-ho-di-xem-kich 1

Qua hình ảnh của Lý Quý Khánh đăng tải có thể thấy, thần sắc của mẹ bầu rất tươi tắn, rạng ngời. Vị trí để tay ngay bụng như một thói quen của mẹ bầu cũng khiến fan chú ý.

Hà Hồ hiện đã bước vào tháng thứ 7 của thai kỳ và luôn thể hiện sự hạnh phúc hào hứng chào đón song thai. Mới đây, vào đêm diễn cuối cùng của Loves Song, người bạn thân thiết của cô là Hà Anh Tuấn đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi tiết lộ về việc mang bầu của bạn mình. 

"Ngày hôm qua khi Tuấn gặp Hà trong phòng tập thì Tuấn rất hết hồn, Tuấn cũng có đọc báo nhưng không ngờ là to như thế. Điểm đầu tiên Tuấn nhìn chính là điểm đó, mà không những một mà lại còn hai. Sau này nhớ mời Tuấn hát Lovesongs sau nhé, nhưng nhớ bữa đó phải giữ "phọc" (form) nhé. Mọi người có thấy mừng cho Hà không?", Hà Anh Tuấn hóm hỉnh nói. 

Về phía Hà Hồ cô chỉ cười trừ như ngầm xác nhận mọi việc: "Mình chỉ muốn mọi người tập trung vào Love Songs chứ mình không sợ, nếu sợ mình đã không to thế này rồi". Cô còn khéo léo cười lớn đế át đi tiếng của Hà Anh Tuấn khi Hà Anh Tuấn nhắc chuyện song thai, Hà Hồ giật mình rõ và nói: "Cái gì vậy, lần sau phải xem lại khách mời nhé". Hà Anh Tuấn cũng đáp lại: "Những chuyện này Tuấn không nói dối được, hạnh phúc mà phải không?".

ha-ho-di-xem-kich 2

Sau đó, Hà Hồ đã có một chia sẻ dài để cảm ơn bạn bè, ekip và mọi người đã ủng hộ. Cô viết: "Bước tiếp một chặng đường mới, nhiều thứ mới và rồi lại suy nghĩ tiếp con đường âm nhạc tiếp theo. Nghĩ lại thấy mình cũng thật vất vả đó chứ, thế nhưng điều mình có lại được lại lớn lao vô cùng". Đặc biệt,Hà Hồ còn hứa hẹn sẽ trở lại và lợi hại hơn nữa: "Em lùi về ẩn vài tháng cho chính cuộc sống của em một chút. Biết đâu em sẽ máu hơn, điên hơn và lại tưng bừng trên sân khấu nếu mọi người vẫn cho phép".