Khoe nhan sắc xinh đẹp, Đông Nhi ngầm hé lộ đã tậu thêm căn nhà mới

07:47, Thứ hai 04/10/2021

( PHUNUTODAY ) - Đông Nhi khiến dân tình chao đảo với loạt ảnh mới cực quyến rũ, thần thái ngút ngàn không hổ danh "gái một con trông mòn con mắt".

Mới đây, Đông Nhi vừa đăng tải bộ ảnh mới khoe nhan sắc xinh đẹp kèm dòng trạng thái" "Tới tháng của mình rồi nên quét bụi ngôi nhà này tí". Qua những lời nữ ca sĩ bộc bạch, nhiều fan thích thú cho rằng cô nàng đang nhắc khéo tới sinh nhật của mình.

dong nhi2

Đặc biệt bình luận của Minh Hằng thu hút được chú ý của đông đảo dân tình khi vô tình hé lộ với mọi người về ngôi nhà mới mua của Đông Nhi. Được biết, vợ chồng Ông Cao Thắng - Đông Nhi sở hữu khối tài sản khổng lồ. Nhiều người cho rằng vợ chồng cô đã "tậu" thêm một căn hộ cho gia đình. Tuy nhiên, câu trả lời chưa rõ ràng từ phía "bà mẹ bỉm sữa" cũng khiến CĐM đang xôn xao, "đoán già đoán non".

dong nhi

Nhiều người khen rằng cô chính là minh chứng cho hình ảnh người phụ nữ được yêu thương và hạnh phúc và số hưởng đúng nghĩa. Từ ngày sinh con gái, cô lại càng tất bật và nhận được nhiều sự quan tâm hơn. Winnie là con gái cưng đầu lòng của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Đa phần netizen toàn khen bé Winnie giống bố như đúc, là phiên bản nhí của Ông Cao Thắng. Chính Đông Nhi cũng thừa nhận bé Winnie giống y bố Thắng hồi 34 năm về trước. Dù có nhiều tâm tư nhưng cũng như các bà mẹ bỉm sữa khác, không gì bằng niềm hạnh phúc được đón thiên thần nhỏ và chứng kiến con lớn lên mỗi ngày.

"Trước khi sinh Winnie, hai vợ chồng suy tính nhiều thứ, bắt buộc thế này thế kia, không lệch đi đâu được. Nhưng sau khi trải nghiệm thực tế, không phải chuyện gì cũng theo ý mình muốn. Để có thể dung hoà được mọi thứ, hai vợ chồng đều phải cân chỉnh lại sao cho phù hợp về thói quen, cách thức chăm sóc, nuôi dạy, chơi với con. Từ đó, điều quan trọng là làm sao vừa đảm bảo được tính khoa học vừa phù hợp hoàn cảnh gia đình, giúp con lớn lên mạnh khoẻ. Trộm vía là gia đình của tôi thích nghi nhanh nên đang rất tận hưởng từng khoảnh khắc hiện tại.

Còn về chuyện trầm cảm với phụ nữ sau sinh, tôi may mắn chưa từng trải qua cảm giác đó. Một phần tôi đã chuẩn bị tâm lý rất vững vàng, đồng thời may mắn có một anh chồng tâm lý hơn rất nhiều, kề cận mỗi ngày. Gia đình hai bên cũng quan tâm, chăm sóc và phụ giúp việc chăm sóc Winnie. Chỉ có thời gian đầu bất ngờ thay đổi thói quen sinh hoạt, thức khuya chăm con khiến tôi hơi đuối. Sau đó, cuộc sống vào guồng quay, hai vợ chồng thay nhau đảm nhiệm vai trò lúc đối phương mệt hay có việc bận nên không quá khó khăn", cô từng tâm sự. 

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh