Phương Thanh xúc động viết tâm thư gửi đến Phi Nhung trước khi đưa thi hài cố ca sĩ trở về Mỹ

10:06, Thứ hai 04/10/2021

( PHUNUTODAY ) - Nhiều khán giả cũng đau lòng và xúc động trước lời chia sẻ của Phương Thanh dành cho đồng nghiệp.

Sự ra đi của Phi Nhung khiến ai nấy cũng vô cùng đau lòng, xót xa. Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của mình, Phương Thanh đã viết tâm thư xúc động như lời tiễn biệt Phi Nhung lần cuối trước khi thi hài giọng ca 7x đưa về Mỹ. Cô nghẹn ngào viết: "Nàng à. Nàng đi cũng mất 6 ngày rồi, chắc nàng còn lưu luyến khán giả nơi đây. Nàng không được khóc nữa nhé. Hãy mỉm cười lên và tập ngay từ lúc này cho qua đến tận kiếp sau, để nỗi buồn không còn được đeo bám nàng vào từng lời ca tiếng hát và cuộc đời của nàng nữa nhé.

phuongthanh

Nàng cười đi để nàng còn phải chào tạm biệt khán giả Sài Gòn, mau bay về với Wendy, với đồng nghiệp chị em với người tình âm nhạc mà nàng gắn bó tình thương từ lúc nhỏ của nàng. Nào chúng ta cùng cười lên. Mỉm cười như vậy nè hãy chào tạm biệt tất cả từ khán giả Sài Gòn và khi về tới Mỹ nhé. Hãy nở nụ cười rồi bay về nơi mà trước khi nàng đến với mọi người nhé. Cười cho mọi người nhẹ lòng theo nàng đi nha hết một kiếp người rồi. Nàng buông và đi nhé bạn già của tôi. Chúng ta hãy buông mỉm cười, cùng niệm Phật đưa nàng đi nhé. Đừng bình luận nặng lòng bi lụy. Nàng sẽ níu kéo".

Trước đó, lễ viếng của Phi Nhung đang được người thân tổ chức tại nhà riêng sau vài ngày nữ ca sĩ ra đi mãi mãi vì Covid-19. Nhiều vòng hoa viếng được đặt kín nhà do bạn bè, fan hâm mộ gửi đến.

Tuy nhiên, chiều ngày 3/10, trên trang cá nhân, quản lý truyền thông của cố ca sĩ Phi Nhung đã bày tỏ mong muốn vô cùng thiết thực. Anh cho biết: "Hôm qua và nay một số anh chị em ca sĩ có hỏi nhà chị Nhung để gửi vòng hoa. Nhưng theo ý nghĩ chủ quan của tôi thì vòng hoa đã rất nhiều rồi, nhà chị đang không đủ chỗ, thay vào đó mình có thể quy đổi vòng hoa thành mua sữa gửi cho các con của chị Nhung không, chắc chị sẽ vui lắm". Anh cũng không quên cảm ơn tất cả mọi người đã gửi hoa tiễn biệt trong những ngày qua.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh