Hà Hồ tự hào và hạnh phúc khi con trai Subeo khéo léo chăm sóc hai em Lisa, Leon

( PHUNUTODAY ) - Cường Đô Là và Hồ Ngọc Hà nuôi dạy khéo léo, Subeo càng lớn càng chững chạc và tinh tế.

Subeo – con trai của Cường Đô Là – Hà Hồ thường xuyên di chuyển qua lại giữa nhà bố và nhà mẹ, dành thời gian để vui chơi và chăm sóc em nhỏ. Cậu bé ngày càng ra dáng anh lớn. Mới đây, Hà Hồ đã đăng tải khoảnh khắc Subeo chơi cũng cặp song sinh Lisa – Leon đã khiến nhiều người phải “tan chảy”.

Cậu bé giả vờ ngủ để kích thích sự tò mò của Leon. Trong khi đó với Lisa có tính cách nhẹ nhàng “mong manh”, Subeo chơi với em gái bằng thú nhồi bông nhỏ xinh trên tay. Ngồi ngắm các con vui chơi cùng nhau, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bày tỏ niềm hạnh phúc và vui sướng, tự hào khi Subeo ngày càng trưởng thành, đúng với vai trò con đầu trong nhà.

subeo

Subeo là trái ngọt hôn nhân của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà, chào đời năm 2010. Sau khi bố mẹ đường ai nấy đi, cậu bé vẫn nhận được tình yêu thương đủ đầy từ cả 2 phía.

Cậu bé là người sống rất tình cảm, biết suy nghĩ đến mọi người vì không dễ dàng để một đứa trẻ ở tuổi Subeo nhẫn nại ngồi chơi cùng, chăm con nít phụ ba mẹ. Dù mới 11 tuổi nhưng cậu bé được ngưỡng mộ vì tính cách ngoan ngoãn, hiểu chuyện và tình cảm với bố mẹ hai bên và các em. Cậu bé còn rất gắn bó với cả dượng và dì của mình là Kim Lý và Đàm Thu Trang. Nếu như ở bên Kim Lý, cậu vừa được chỉ dạy thể thao, đi chơi thì ở bên Đàm Thu Trang cậu cũng được yêu thương không khác gì con ruột.

subeo2

"Tôi luôn xem Subeo như con ruột của mình từ khi yêu Hà. Tất nhiên, Subeo cũng có bố và cả hai rất thân thiết, nhưng về phương diện cá nhân, tôi vẫn luôn yêu thương và tranh thủ thời gian đi ăn hay đi chơi riêng với Subeo. Mỗi cuối tuần, chúng tôi thường đi chơi thể thao cùng nhau. Đây là dịp để cả hai gắn kết hơn. Tôi và Hà luôn tâm niệm sẽ đối xử với các con công bằng. Subeo cũng rất yêu quý hai em Lisa, Leon, chơi đùa với các em mà không có bất kỳ sự ghen tị nào. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình trước và sau khi có thêm con cũng không hề thay đổi. Thậm chí, Lisa và Lion còn là sợi dây gắn kết giúp chúng tôi thân thiết với nhau hơn", Kim Lý tâm sự.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn