Hà Tăng bật mí công việc quen thuộc vào sáng cuối tuần, bảo sao gia đình yêu quý hết mực

( PHUNUTODAY ) - "Ngọc nữ" làm tốt ở nhiều vai trò khiến nhiều người nể phục, các thành viên trong gia đình nhà chồng yêu mến

Mới đây, Hà Tăng đã bật mí công việc vào buổi sáng cuối tuần của cô tại nhà là chuẩn bị bữa sáng và phục vụ tận giường cho các con. Cô không chỉ dậy sớm nấu ăn mà cô còn đưa lên tận nơi cho các thành viên trong gia đình, cho thấy sự chu đáo của Hà Tăng. 

Nữ diễn viên tiết lộ đây là việc mà cô đều làm vào mỗi cuối tuần. Có thể thấy bên cạnh sự tài giỏi về nghệ thuật, kinh doanh, Hà Tăng còn là một người vợ, người mẹ đảm đang, khéo léo, chăm sóc chồng con chu đáo. Đây có lẽ cũng là một trong những lý do khiến cô được cả gia đình hào môn nhà chồng yêu quý hết mực.

ha-tang 1

Trên trang cá nhân, Tăng Thanh Hà thường xuyên chia sẻ những câu chuyện, hình ảnh về cuộc sống thú vị thường ngày của mình và các con. Hai bé Richard và Chloe dù sinh ra ở vạch đích nhưng được bố mẹ giáo dục cách sống rất quy củ, nề nếp và giản dị.  Cả hai nhóc tỳ đều ngoan ngoãn, tình cảm, lại còn nói tiếng Anh như gió, biết viết và thể hiện năng khiếu hội họa sớm.

Hà Tăng cũng là người mẹ, người vợ được gia đình luôn coi trọng. Cô luôn làm khán giả ngưỡng mộ bởi những khoảnh khắc đời thường quá viên mãn, hạnh phúc.

ha-tang 2

Mới đây, Hà Tăng bất ngờ chia sẻ về việc sáng sớm cô chỉ ra ngoài một chút nhưng cả nhà bỗng trở nên náo loạn. Cô viết: “Ở nhà mình, sáng nhiều người ngủ dậy mà không có mình bên cạnh là hoảng loạn lắm. Sáng nay tranh thủ mình dậy sớm qua phòng bên cạnh đóng cửa tập thể dục. Một lúc anh lớn mở cửa ra “mẹ ơi con tìm mẹ khắp nơi, con xuống bếp, phòng khách, nhà tắm không thấy mẹ đâu”. Ôm anh lớn một lúc thì em nhỏ qua “mẹ ơi mẹ đi đâu vậy con tìm mẹ khắp nơi”. Rồi nghe tiếng chân từ dưới nhà chạy lên hoảng loạn, chạy vô phòng mình, đâm thẳng vô nhà tắm rồi chạy ra mình biết Molly và April đang tìm mẹ chứ ai. Tui chỉ ở cái phòng kế bên cạnh lỡ đóng cửa thôi đó. Bởi cái nhà tui quan trọng lắm à nha”.

Điều này cho thấy Hà Tăng đóng vai trò quan trọng trong gia đình. Hai bé Richard Nguyễn và Chloe Nguyễn rất quấn mẹ, luôn sẵn sàng thể hiện tình cảm bất cứ khi nào có thể.