Hà Tăng lần đầu lộ nhan sắc thật với khuyết điểm lão hóa khiến ai cũng bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Ở tuổi 33, “ngọc nữ màn ảnh Việt” Tăng Thanh Hà cũng đã lộ cả loạt nếp nhăn trong hình ảnh đời thường.

Mới đây, em chồng Phillip Nguyễn đã đăng ảnh  cùng chị dâu Hà Tăng khi đến ủng hộ nhà hàng của nữ diễn viên. Nhan sắc xinh đẹp của Hà Tăng khiến nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ bởi cô đã trải qua hai kỳ sinh nở và năm nay cũng đã 34 tuổi.

ha-tang-nep-nhan 1

Tuy nhiên, ở bức ảnh cận mặt, nữ diễn viên lại bất ngờ để lộ dấu hiệu lão hóa với các nếp nhăn quanh mát. Dù điều này không thể làm lu mờ nhan sắc của cô nhưng cho thấo thấy kể cả "ngọc nữ" cũng không tránh được dấu hiệu tuổi tác. Hơn nữa, Tăng Thanh Hà đã qua 2 lần sinh nở, lại luôn bận rộn với sự nghiệp kinh doanh nên việc xuất hiện dấu hiệu lão hóa cũng không quá khó hiểu.

Hà Tăng là nữ diễn viên tài năng của showbiz Việt, cô vừa có khả năng chọn vai tốt vừa biến hóa với nhiều nhân vật và tính cách khác nhau. Những năm vừa qua, Hà Tăng đã hạn chế hoạt động nghệ thuật, chủ yếu lui về chăm sóc gia đình và làm kinh doanh. Cô có mối quan hệ khá thân thiết với các thành viên trong gia đình nhà chồng đặc biệt là Phillip Nguyễn và Tiên Nguyễn. 

ha-tang-nep-nhan 2

Cả hai thường xuyên tương tác trên mạng xã hội, cô cũng song hành trong cuộc sống và gửi những lời chúc tốt đẹp nhân địp đặc biệt. 

Cách đây không lâu, tiểu thư Tiên Nguyễn còn khiến dân tình vô cùng thích thú khi khoe khoảnh khắc được chính tay chị dâu chuẩn bị món ăn. Mặc dù đang là bà chủ nhà hàng sang trọng, xong bà xã Louis Nguyễn vẫn tỏ ra rất vui vẻ khi tự tay lắc khoai tây - món ăn yêu thích của Tiên Nguyễn để chiều lòng em chồng. Được chị dâu yêu chiều, Tiên Nguyễn hào hứng quay lại và tag tên chị Hà Tăng vào story của mình: "My favorite fries" (Món khoai tây chiên yêu thích của tôi). Ngay khi cô em chồng vượt qua được dịch bệnh, cô cũng gửi lời ngọt ngào ấm áp đến em.

Còn với Phillip Nguyễn đôi khi cô còn làm món ăn vặt cho em và thân thiết, tặng quà cho cả em dâu tương lai Linh Rin.

Chỉ bằng hành động nhỏ, nhiều người đoán ra được quan hệ giữa Tăng Thanh Hà và em chồng Tiên Nguyễn vô cùng tốt đẹp. Dù không thường xuyên gặp nhau vì vợ chồng Hà Tăng ở TP. HCM còn Tiên Nguyễn học tập ở nước ngoài nhưng cả hai luôn dành sự quan tâm cho nhau.