Hải Băng bất ngờ thông báo nhập viện phẫu thuật

( PHUNUTODAY ) - Được biết, Thành Đạt là người túc trực, chăm sóc cho Hải Băng trong thời gian cô nằm viện.

Sáng nay (28/11), Hải Băng đăng tải hình ảnh trên giường bệnh và cho biết cô vừa trải qua ca mổ áp xe, hiện vẫn đang điều trị tại bệnh viện. "Trải nghiệm hết hồn...Chỉ có phụ nữ mới được đau kiểu này, hú hồn chim én", Hải Băng chia sẻ.

hhibang

Ngay sau khi đăng tải, phía dưới bình luận, rất nhiều khán giả gửi lời hỏi thăm và động viên tinh thần sức khoẻ của Hải Băng. Được biết, ông xã Hải Băng luôn túc trực, chăm sóc cho vợ trong thời gian cô dưỡng bệnh.

Hải Băng và diễn viên Thành Đạt kết hôn vào giữa năm 2016. Được biết sau khi hết hôn, cô ngừng hẳn công việc ca hát khi làm mẹ và chuyển hướng kinh doanh qua mạng để trang trải cuộc sống. Giọng ca Hạt giấy hạ sinh con gái vào đầu năm 2017. Đến tháng 7.2018, Hải Băng tiếp tục sinh em bé thứ hai nhưng chỉ sau 3 tháng sinh mổ, cô bất ngờ mang thai con thứ 3 khiến cả cô và nhiều người ngỡ ngàng. Theo bác sĩ, việc giữ thai hay bỏ thai đều nguy hiểm với Hải Băng vì cô mới sinh mổ, vết sẹo còn chưa lành.

Hải Băng cũng tiết lộ lí do không tổ chức đám cưới với ông xã khiến nhiều người thắc mắc: "Quan điểm của Băng là không có cần đám cưới nhưng hai người vẫn nắm tay nhau suốt cuộc đời, đó mới là điều quan trọng. Còn đám cưới xét cho cùng cũng chỉ là một mối quan hệ trên giấy tờ và hình thức. Có rất nhiều người cưới xong, cũng hạnh phúc được một thời gian rồi lại chia tay. Nếu hôn nhân như thế thì đám cưới cũng chẳng còn ý nghĩa gì nữa". Trước khi chung sống với Hải Băng, Thành Đạt từng có cuộc hôn nhân dang dở với người mẫu, diễn viên Diệp Bảo Ngọc, có 1 con trai chung.

haibang2

Mới đây, Hải Băng chia sẻ loạt ảnh gia đình nhà chồng quây quần mừng sinh nhật cô. Cô cũng hé lộ món quà mừng sinh nhật của gia đình nhà chồng dành cho cô. Theo đó, bố chồng nữ ca sĩ - nghệ sĩ gạo cội Hai Nhất - đã tặng con dâu 2 cây vàng.

Ngoài Hải Băng, nghệ sĩ Hai Nhất cũng tặng quà cho vợ và các con gái, mỗi người 2 cây vàng nhân dịp này. Có thể thấy tình yêu thương của nghệ sĩ gạo cội với các thành viên trong gia đình. Ông còn đặt tiệc ở một nhà hàng vào tối 17/11, để mừng con dâu tròn 33 tuổi. Hải Băng phấn khởi chia sẻ: "Sinh nhật sớm. Cảm ơn bố mẹ và gia đình. Sinh nhật út mà bố yêu tặng quà cho tất cả chị em luôn".