Hải Băng gây hoang mang khi bất ngờ đăng tải kết quả test nhanh dương tính với Covid-19

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh que thử hiển thị 2 vạch dương tính với Covid-19 được Hải Băng đăng gây tò mò.

Mới đây, Hải Băng vừa đăng tải hình ảnh que test nhanh cho kết quả dương tính với Covid-19 và đính kèm chú thích: "Thích thì test. Không thích thì thôi...Lên đến 2 gạch là báo y tế cái nè". Bài đăng lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng, đặc biệt là với fan của Hải Băng. Rất nhiều bình luận được để lại dưới bài đăng để bày tỏ thắc mắc và hỏi han sức khỏe của cô. 

haiban1g

Tuy nhiên sau khi nhận được nhiều phản hồi về hình ảnh này, Hải Băng đã lên tiếng cho biết là kết quả test của khách hàng. Ngay lập tức, nữ ca sĩ nhận về hàng loạt "gạch đá" từ netizen vì chú thích không rõ ràng, gây hiểu lầm cho mọi người.

haibag4

Ca sĩ Hải Băng (tên thật là Nguyễn Hải Huyền), sinh năm 1988, năm nay 33 tuổi. Cô từng là thành viên của nhóm nhạc nữ Mây Trắng, hoạt động từ năm 2007 - 2010. Năm 2010, Hải Băng tách riêng ra solo, một số ca khúc của nữ ca sĩ được khán giả trẻ yêu thích như: Cho tôi quên, Viên đá nhỏ, Đừng chúc em hạnh phúc, Cơn mưa quá khứ, Đổi thay...

Hải Băng và diễn viên Thành Đạt kết hôn vào giữa năm 2016. Được biết sau khi hết hôn, cô ngừng hẳn công việc ca hát khi làm mẹ và chuyển hướng kinh doanh qua mạng để trang trải cuộc sống. Giọng ca Hạt giấy hạ sinh con gái vào đầu năm 2017. Đến tháng 7.2018, Hải Băng tiếp tục sinh em bé thứ hai nhưng chỉ sau 3 tháng sinh mổ, cô bất ngờ mang thai con thứ 3 khiến cả cô và nhiều người ngỡ ngàng. Theo bác sĩ, việc giữ thai hay bỏ thai đều nguy hiểm với Hải Băng vì cô mới sinh mổ, vết sẹo còn chưa lành.

haibang2

Mới đây, Hải Băng bất ngờ thông báo "sắp đẻ nữa", ngầm xác nhận mang bầu lần thứ 4 giữa mùa dịch. "Ai cũng chơi thử thách mùa này. Bạn đẻ được bao nhiêu bé? Khai thật? Em sắp đẻ nữa?", Hải Băng cho biết. Trong khi trước đó Hải Băng từng cho biết cô đã triệt sản hậu sinh mổ 3 con trong thời gian ngắn. Tuy nhiên sau gần 1 ngày, Hải Băng đã lên tiếng đính chính về thông tin mang bầu lần 4. Khi có người gửi lời chúc mừng: "Lại thêm 1 cháu nữa rồi. Chúc mừng gia đình", bà xã Thành Đạt đã lập tức trả lời: "Đùa dai quá cũng kì. Em chờ làm cô thôi chứ hết đẻ được rồi". Như vậy, thông báo sinh con của Hải Băng trước đó hoá ra chỉ là một "cú lừa".