Hai con Xuân Lan và Trương Quỳnh Anh gây sốt với khoảnh khắc nắm tay tình tứ và ôm chặt nhau khi đi chơi

( PHUNUTODAY ) - Khoảnh khắc nắm tay, ôm nhau của hai con Xuân Lan và Trương Quỳnh Anh khi đi du lịch ở Đà Nẵng gây sốt cộng đồng mạng.

Ngày 1/1/2021 là kỷ niệm 1 năm ngày cưới của siêu mẫu Xuân Lan. Cô đã tổ chức một bữa tiệc vui vẻ với một số người thân và bạn bè thân thiết như diễn viên Thân Thúy Hà, Trương Quỳnh Anh… Mới đây, trên trang cá nhân một người em thân thiết với cô đã chia sẻ loạt khoảnh khắc đáng yêu của hai bé nhà Xuân Lan và Trương Quỳnh Anh. Hai bé dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào như dựa đầu vào nhau, ôm chạt nhau tình tứ đi dạo. 

Empty
Empty
Empty

Được biết, Xuân Lan và Trương Quỳnh Anh có mối quan hệ khá thân thiết. Thời điểm cựu người mẫu kết hôn và tổ chức ở Đà Nẵng, nữ ca sĩ cũng cùng con trai ra chúc mừng cô.

Về phía gia đình Xuân Lan, đạo diễn Ngọc Lâm cho biết anh không nghĩ mình may mắn lại có được một gia đình hạnh phúc như vậy. "Đến ngày hôm nay, tôi thấy mình vẫn là người đàn ông may mắn nhất trên thế gian này. Tôi có một người vợ tuyệt vời và một cô con gái", anh xúc động. Anh liên tục khóc và dường như đó là những nước mắt hạnh phúc. Anh gửi lời cảm ơn tới những người đã luôn ủng hộ và chúc phúc cho vợ chồng anh. "Tình yêu này sẽ luôn ấm cúng và may mắn", ông xã của Xuân Lan nói.

con-gai-xuan-lan 3

Đầu năm 2020, Xuân Lan bí mật kết hôn cùng với nhà quay phim Việt kiều Mỹ Nguyễn Ngọc Lâm, kém cô 2 tuổi. Trước khi đến với Ngọc Lâm, Xuân Lan từng có cuộc hôn nhân đổ vỡ cùng đạo diễn Thành Nam.

Đối với Xuân Lan, thì Thành Nam là người đàn ông có tính cách hiền lành, chu đáo và biết yêu thương, chia sẻ. Tuy nhiên cả hai đã đường ai nấy đi sau 3 năm chung sống và có một bé gái đáng yêu. Xuân Lan cho biết lý do đổ vỡ đó là cô từng cố gắng nhún mình xuống để anh khỏi cảm thấy bị áp lực tiến thân cùng mình song không cứu vãn được cuộc hôn nhân này. 

Sự gặp gỡ với Ngọc Lâm chính là một cái duyên. Dù kém cô 2 tuổi nhưng Ngọc Lâm tỏ ra là người đàn ông trưởng thành và luôn ở bên mỗi khi cô cần. Cả hai bén duyên nhau khi cùng tham gia một dự án phim chiếu rạp mới đây của Ngô Thanh Vân. Trong ngày đám cưới, Ngọc Lâm còn hạnh phúc chia sẻ trên trang mạng xã hội cá nhân rằng đây là một ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời mình. Điều này đủ hiểu anh yêu và thương Xuân Lan đến nhường nào.