Hari Won gây lo lắng khi bệnh tật triền miên lại than tủi thân, dân mạng réo tên Trấn Thành

( PHUNUTODAY ) - Bên dưới phần bình luận, cư dân mạng cũng đã liên tục réo tên Trấn Thành và cảm thấy khó hiểu khi dường như anh đang không quan tâm đến bà xã mình.

Mới đây  Hari Won lại khiến cộng đồng mạng không khỏi lo lắng khi đăng tải dòng trạng thái với nội dung gây hoang mang. Theo đó, cô nàng đã than thở về bệnh tật, còn nhấn mạnh về chuyện cảm thấy tủi thân: "Sốt. Tủi thân quá". Ngay lập tức, bên dưới phần bình luận, cư dân mạng cũng đã liên tục réo tên Trấn Thành và cảm thấy khó hiểu khi dường như anh đang không quan tâm đến bà xã mình.

cf7f425d3b68f936a079-ngoisaovn-w960-h818
6e064c503565f73bae74-ngoisaovn-w1170-h1911

Chưa kể, nữ ca sĩ còn chia sẻ về những bài đăng có nội dung khá buồn về chuyện chia tay. Trong khi đó, Trấn Thành lại rất im hơi lặng tiếng khiến cư dân mạng không khỏi tò mò và thắc mắc.

Trấn Thành và Hari Won kết hôn vào tháng 12/2016 sau khi công khai hẹn hò. Sau 6 năm về chung một nhà, MC Trấn Thành khẳng định Hari Won chính là lựa chọn đúng đắn để anh tiến đến hôn nhân. 

Ở thời điểm hiện tại, Trấn Thành – Hari Won vẫn là một trong những cặp đôi đình đám được đông đảo khán giả dõi theo và ngưỡng mộ trong suốt quá trình yêu đương cũng như kết hôn.

tt3-89

Trấn Thành chia sẻ: "Tôi rất sợ người phụ nữ hỏi ai đó cách "giữ chồng". Tại sao phải giữ chồng bởi "giữ" là sắp mất. Tại sao mình không dùng từ làm cách nào thu hút chồng? Hiện nay vợ tôi đang làm điều đó. Tôi lấy vợ 5 năm rồi. Tôi chưa bao giờ thấy rằng việc kết hôn lại phù hợp cho cá tính của tôi. Tôi là người thích tự do, thích bay nhảy, đi chơi. Tôi yêu bạn bè, yêu công việc. Tôi thấy thời gian tôi sống còn không đủ nữa. Nhưng cô ấy rất thú vị. Quan trọng là cô ấy không bao giờ giữ chồng mà làm chồng phải bò theo. Bằng cách nào, đó là hãy làm mình đẹp nhất có thể, hãy giỏi nhất có thể, thú vị nhất có thể và hãy là mình. Không cần giữ ai hết, chúng ta tự hay ho thì người kia ở lại thôi. Tự hỏi mình: "Bạn tìm đâu ra trên thế giới này người thông minh hơn tôi, yêu bạn hơn tôi?". Tại sao phải giữ nhau, cách chúng ta gìn giữ tình yêu là hãy tốt hơn mỗi ngày".

Cha đẻ "Bố già" nói thêm: "Tôi không quan trọng có con có cái, tôi cảm thấy thời gian với vợ rất quý báu, tôi dành thời gian cho vợ còn không đủ. Còn nếu người đàn ông nào đó quan trọng việc có con, thậm chí gia đình người ta quan trọng mà người ta mắc kẹt với điều này. Chúng ta tự ái, chúng ta tự ti với bản thân, lúc đó chúng ta không còn tinh thần làm cái gì cả".