Hòa Minzy tiết lộ thái độ của bố mẹ ruột sau khi chia tay bạn trai khiến ai cũng rơi nước mắt

( PHUNUTODAY ) - Những chia sẻ của Hòa Minzy về cuộc tình đổ vỡ với bạn trai thiếu gia khiến Trấn Thành và khán giả không kìm được nước mắt.

Mới đây, Hòa Minzy cùng Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 Thùy Tiên và DJ Thái Lan Matoom xuất hiện trong một chương trình. Cô đã để lại nhiều cảm xúc cho MC, ban cố vấn và người xem khi tâm sự về nỗi lòng của người mẹ và thái độ thật sự của bố mẹ ruột khi chứng kiến chuyện tình tan vỡ của nữ ca sĩ và bố ruột bé Bo.

Cụ thể, trong phần lộ diện của nam vương Xuân Tài, anh đã dắt tay bạn gái lên sân khấu và có những phát ngôn bày tỏ mong muốn mẹ của bạn gái sẽ hiểu hơn cho tình yêu của họ cũng như dành sự tin tưởng cho chuyện tình của cả hai. 

k-3

Trước câu chuyện của Xuân Tài và bạn gái, Hòa Minzy đã có những chia sẻ chân thành với tư cách là mẹ đơn thân. Giọng ca Nàng Tiên Cá tâm sự: "Trong tất cả mọi người ở đây, duy nhất mình em là đã có con. Mình nói trên phương diện là 1 người mẹ trước nhé! Các bạn sẽ không hiểu cảm giác khi mình sinh con ra, mình cho con từng giọt sữa, đến cạn sữa của mình luôn và mình hạnh phúc với điều ấy. Mình ôm ấp con mình, 1 tuổi, 2 tuổi, 3 tuổi nó vẫn còn muốn ôm mình. Nhưng mà đến 1 lứa tuổi nào đấy thì bạn lại muốn có 1 cuộc sống riêng. Đến lúc ấy, cảm giác đọng lại trong lòng mẹ bạn ai sẽ giải quyết cho?...

Bạn cần phải cho mẹ bạn thời gian, không phải là 1 - 2 năm mà có khi đến 5 - 10 năm bạn mới chứng minh được tình yêu của anh Tài dành cho bạn. Bạn cũng không thể nào bắt mẹ bạn chấp nhận ngay điều đó được! 

Vì mình nói thật nhé, năm ngoái mình ngồi tại đây trên cương vị là 1 người hạnh phúc, nhưng hôm nay trở lại đây thì mình đã là 1 single mom rồi. Tức là mình đã không còn 1 tình yêu trọn vẹn nữa! Bố mẹ mình chấp nhận để mình vui thôi, còn trong tấm lòng bố mẹ mình lúc nào cũng sẽ đau lòng sau lưng mình hết!"…

Ngay sau khi phát ngôn của Hòa Minzy được chia sẻ rộng rãi trên MXH, khán giả liên tiếp để lại những bình luận động viên, cảm kích trước một Hòa Minzy mạnh mẽ sau chuyện tình đổ vỡ.

Trước đó, Hòa Minzy từng có khoảng thời gian hạnh phúc bên bạn trai thiếu gia. Cặp đôi còn cùng nhau nuôi dưỡng con trai chung là bé Bo. Tuy nhiên, giữa tháng 2/2022, giọng ca Rời Bỏ lên tiếng xác nhận đã "đường ai nấy đi" với bạn trai. Cả hai chia tay trong văn minh, Hòa Minzy là người nuôi dưỡng bé Bo.