Hẹn hò online suốt 8 tháng trời, ngày gặp mặt anh chàng mới choáng vì nhan sắc như "bà thím" của người yêu

( PHUNUTODAY ) - Thời gian hẹn hò online mặn nồng bao nhiêu thì khi gặp mặt ngoài đời anh chàng lại thất vọng bấy nhiêu vì dung nhan của người yêu.

Yêu online qua mạng ngày càng phổ biến, tuy nhiên, cũng có không ít câu chuyện "dở khóc dở cười" liên quan đến vấn đề này. Thậm chí, có nhiều anh chàng còn mất hết niềm tin vào tình yêu khi hẹn hò qua mạng.

Mới đây, một anh chàng đã lên mạng xã hội "than trời" với cuộc gặp mặt bạn gái ngoài đời của mình và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Hình ảnh cô gái gửi cho anh chàng.

Hình ảnh cô gái gửi cho anh chàng.

Theo đó, anh chàng chọn hình thức hẹn hò online và làm quen được với một cô nàng trên mạng xã hội. Sau khi đã làm quen và trò chuyện rất vui vẻ thì cặp đôi đã quyết định hẹn hò online một thời gian. 

Trong thời gian hẹn hò, cả hai có trao đổi ảnh với nhau và chàng trai đã vô cùng vui vẻ khi biết bạn gái mình sở hữu nhan sắc cực xinh đẹp.  Qua những hình ảnh mà cô nàng gửi cho anh chàng có thể thấy, cô sở hữu gương mặt nhỏ nhắn, xinh xắn cùng nước da trắng mịn. 

Sau 8 tháng dưới hình thức hẹn hò online thì cặp đôi đã quyết định gặp mặt nhau ngoài đời. Tuy nhiên, khi vừa gặp mặt nhau thì anh chàng đã "khóc ròng" vì nhan sắc của cô gái khác xa với ảnh trên mạng.

Còn đây là cô nàng mà anh chàng gặp ngoài đời.

Còn đây là cô nàng mà anh chàng gặp ngoài đời.

Theo đó, người này có nước da ngăm, mắt xếch, kém sắc, thậm chí, gương mặt không hề trẻ trung như cô gái mà anh chàng quen trên mạng. Dù vậy, anh chàng vẫn cố ngồi tới cuối buổi hẹn và ngầm cắt đứt liên lạc với cô gái kể từ sau đó. Vậy là buổi gặp đầu tiên lại hóa buổi gặp cuối cùng. 

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hen-ho-online-suot-8-thang-troi-ngay-gap-mat-anh-chang-moi-choang-vi-nhan-sac-nhu-ba-thim-cua-nguoi-yeu-search/

/Khoevadep

Tú Linh