Bàn là bị hỏng, cô vợ nghĩ ra cách "chữa cháy" khó ngờ khiến chồng cũng phải "đứng hình"

( PHUNUTODAY ) - Muốn là áo sơ mi nhưng bàn là không may bị hỏng, cô vợ đã nhanh trí nghĩ ra cách khiến ai cũng phải "tròn mắt".

Hội chị em, đặc biệt là những bà nội trợ luôn có những mẹo vặt vô cùng sáng tạo và lạ lẫm khiến nhiều người không khỏi bái phục.

Mới đây, một cô nàng đã đăng tải lên mạng xã hội về công đoạn là áo của mình và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Cô gái là áo bằng bếp từ và chiếc muôi.

Cô gái là áo bằng bếp từ và chiếc muôi.

Theo đó, thay vì dùng chiếc bàn là như lẽ thường để là áo sơ mi thì cô nàng này lại sử dụng một chiếc bếp từ và 1 chiếc muôi. Để có thể là phẳng phiu chiếc áo sơ mi thì cô nàng đã vệ sinh sạch mặt chiếc bếp từ rồi trải phẳng từng phần muốn là của chiếc áo lên. Đợi mặt bếp từ tỏa nhiệt, cô nàng sử dụng chiếc muôi với bề mặt phẳng để làm công cụ hỗ trợ là áo.

Vậy là chỉ cần lợi dụng sức nóng vừa (tuỳ chỉnh) của chiếc bếp từ và một chiếc muôi mà cô nàng đã là phẳng phiu chiếc áo trắng sơ mi chỉ trong chốc lát.

Màn là áo cực sáng tạo của cô nàng ngay sau khi được chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự thích thú với màn sáng tạo "có một không hai" của cô gái. Trong khi đó, nhiều chị em cho rằng,  mùi dầu mỡ từ bếp từ sẽ bám vào áo, như vậy thì e rằng không được sạch sẽ cho lắm vì đôi khi dầu mỡ rửa kĩ vẫn khó sạch.

Hiện cách là áo sáng tạo của cô gái này vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.