H'Hen Niê chỉ ra chi tiết chưa đẹp trên khuôn mặt, tự nhận mình xấu tự nhiên

( PHUNUTODAY ) - Đa phần fan lẫn cư dân mạng cho rằng hàm răng hiện tại của nàng hậu đã ổn, không cần làm gì thêm nữa.

Mới đây, hoa hậu H'Hen Niê đã có bài đăng gây chú ý. Cô chia sẻ 2 khoảnh khắc chụp cận mặt kèm lời tự đánh giá hơi sốc: "Cái răng khểnh. Xấu tự nhiên".

hh

Sau đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng trưng cầu dân ý về việc hoàn thiện nhan sắc bằng phương pháp niềng răng ở phần bình luận. Cô tự đặt câu hỏi: "Alo, niềng răng hay không niềng đây cả nhà?". Đa phần fan lẫn cư dân mạng cho rằng hàm răng hiện tại của nàng hậu đã ổn, không cần làm gì thêm nữa.

Ngay từ thời điểm mới đăng quang, H'Hen Niê đã bị soi chi tiết kém hoàn hảo là hàm răng khấp khểnh. Để cải thiện khuyết điểm này, cô đã chọn phương pháp niềng trong suốt. Nhìn tổng thể, hàm răng không ảnh hưởng quá nhiều đến nhan sắc H'Hen Niê. Mỗi khi xuất hiện, người đẹp đều nhận được sự chú ý với vẻ đẹp cá tính, thần thái cuốn hút và body chuẩn từng centimet.

H’Hen Niê sinh ngày 15/5/1992 tại buôn Sứt M’đưng, xã Cư Suê, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk. Cô đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm 2017, hơn nữa cô còn là người đồng bào dân tộc thiểu số đầu tiên tại Việt Nam giành vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ. Năm 2018, cô xuất sắc lọt vào top 5 chung cuộc thi Miss Universe 2018 (Hoa Hậu Hoàn Vũ 2018) tại Thái Lan. Đây là thành tích tốt nhất trong lịch sử của các người đẹp Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Tuy không phải là người bước lên bục vinh quang tại Miss Univer 2018 nhưng H’Hen Niê là là người “ẵm” danh hiệu Timeless Beauty – Vẻ đẹp vượt thời gian 2018 và cô là hoa hậu đầu tiên của Việt Nam – thứ ba của châu Á được vinh danh, kể từ khi Missosology tổ chức bình chọn danh hiệu năm 2010. H’Hen Niê được gọi tên trong danh sách Top 50 người phụ nữ có ảnh hưởng nhất Việt Nam 2018. Bởi cô là một trong các hoa hậu ở Việt Nam tạo được sức ảnh hưởng với giới trẻ, cộng đồng.

hhen_nie_24

Về đời tư, tháng 10/2020, H'Hen Niê khiến nhiều người tiếc nuối khi chính thức lên tiếng xác nhận đã chia tay bạn trai. Nàng hậu chia sẻ: "Mọi người, cả anh chị báo chí thắc mắc cái tin Hen đăng. Dạ thì trước giờ công nhận mình có người yêu rồi, là ai thì Hen cũng chưa bao giờ xác nhận với cả nhà mình thì hôm nay xác nhận là Hen không có người yêu nữa. 

H'Hen Niê từng tiết lộ về bạn trai: "Anh ấy thu hút tôi nhờ tính dễ thương, đáng yêu, tốt bụng, biết quan tâm yêu thương người khác và lém lỉnh". Tuy nhiên thời gian vừa qua dân mạng phát hiện "hint" cô đã tái hợp người yêu cũ.