Phản ứng của H'Hen Niê khi bị tiếp viên gọi là “bà hoa hậu”

15:00, Thứ năm 01/02/2024

( PHUNUTODAY ) - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 dường như không thích bị nữ tiếp viên trên máy bay gọi bằng "bà hoa hậu".

Vừa qua, Hoa hậu H'Hen Niê đã bỏ quên túi xách trên máy bay. Ngay khi nhớ ra, cô quay lại lấy gặp chuyện "trớ trêu.

Hoa hậu H'Hen Niê kể lại: "Nay Hen bay chuyến bay sớm ra Hà Nội, thật là ngốc nghếch khi mà hạ cánh, Hen đã quên cái túi xách của mình và có quay lại để lấy túi. May quá chị tiếp viên vừa kéo cái túi mình xuống với một câu: “Ôi cái túi này của bà hoa hậu”. Khi mình vào, chị ấy vỗ vai mình và đưa lại túi. Mình cũng quên nói lời cảm ơn vì bị đơ khi nghe câu “bà hoa hậu”. Mình cũng 32 tuổi thôi mà nghe bà sợ quá chị tiếp viên ơi. Cảm ơn chị đã lấy cái túi xuống giúp em".

hhenie1

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 dường như không thích bị nữ tiếp viên trên máy bay gọi bằng "bà hoa hậu". 

H'Hen Niê sinh năm 1992, cô lớn lên trong một gia đình gồm sáu anh chị em tại buôn Sứt M’Đưng, xã Cư Suê, huyện Cư M'gar, tỉnh Đăk Lăk. Đến nay, H'Hen Niê vẫn là người nắm giữ thành tích cao nhất mà Việt Nam từng lập được ở đấu trường Miss Universe.

hhen-nie-nhe-nhang-cam-on-du-bi-khan-gia-mia-mai-lay-danh-a-hau-mu-38010fec

Tại cuộc thi Miss Universe 2018, H'Hen Niê và người đẹp Puerto Rico dừng chân ở top 5. Năm đó format cuộc thi chỉ chọn ra top 3 mà không trao giải Á hậu 3 và 4 như trước đó nên đến nay H'Hen Niê vẫn được gọi với danh xưng top 5 Miss Universe 2018.

Cách đây khoảng vài năm trước, người đẹp từng chia sẻ về việc có lối sống giản dị khi ở nhà: "Tại sao tôi lại như vậy, đơn giản vì nó là tôi. Ngày xưa đã thế và bây giờ vẫn thoải mái như vậy. Những người anh, người chị mà tôi hay đi theo vẫn là những người ngày xưa đã từng làm cùng tôi, họ kể lại chuyện ngày xưa của tôi như thế nào, tôi ra làm sao, tôi cùng họ nhớ lại cảm giác thấy thật vui và nhiều tiếng cười. Với người lạ, người ta thấy tôi là người nổi tiếng, xin chụp hình các thứ nhưng với những người cùng tôi từ nhỏ thì họ là gia đình, người yêu thương chẳng chụp hình cũng không chiều chuộng tôi mà thay vào đó, tôi cùng họ làm việc. Mọi việc làm của tôi là tiếng cười cho họ. Thế nhé, hạnh phúc của H’Hen là vậy thôi mà".

Vừa qua, khi được câu hỏi: "Điều gì mà 'Chị đẹp' chưa hài lòng về chồng, người yêu hiện tại hoặc người yêu cũ?", H'Hen Niê ngập ngừng xin phép đổi câu hỏi. Người đẹp Ê-đê đỏ hoe mắt khiến Diệp Lâm Anh "chất vấn": "Vậy là em vẫn còn thương bạn trai cũ của em?". Nghe đến đây, H'Hen Niê hốt hoảng: "Chị đừng có nói gì hết". Cả Đoan Trang và Lệ Quyên đều cho rằng đây không phải là chuyện xấu hổ, khuyên đàn em chia sẻ vì "đó là điều đáng quý, đâu phải ai chia tay cũng hết tình cảm".

hhennie1

H'Hen Niê tiết lộ đến thời điểm hiện tại cô chỉ có 1 mối tình duy nhất và đây cũng là tình đầu của người đẹp. Thế nhưng sau cùng, cả hai đã không thể có một cái kết đẹp khi đối phương quyết định dừng lại.

"Em đã ế một thời gian rất dài. Sau khi thi Hoa hậu gần 1 năm, 27 tuổi em mới có người yêu, đó là mối tình đầu của em nên nhiều cảm xúc. Cả 2 yêu nhau chắc khoảng 3 năm, em cũng không muốn nhớ thời gian nữa. Một phần bản thân em cũng không có kinh nghiệm nên không đủ tốt để cả 2 có thể hiểu nhau. Em cũng không biết tại sao người ta chia tay nữa. Em đã buồn chạm đáy 1 khoảng thời gian cũng dài lắm rồi nhưng không hiểu sao không vượt qua...", H'Hen Niê hé lộ.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh