H'Hen Niê xúc động nói về màn biểu diễn gây sốt ở bệnh viện dã chiến

( PHUNUTODAY ) - Câu hỏi của khán giả liên quan đến việc các nghệ sĩ mang những màn biểu diễn của mình cổ vũ tinh thần người dân tại bệnh viện dã chiến khiến nhiều người không khỏi tự hào.

Mới đây, trên story của mình H'Hen Niê đã có thời gian giao lưu cùng người hâm mộ. Có người hỏi về những phần biểu diễn vừa qua tại bệnh viện dã chiến khiến nhiều người xúc động xen lẫn tự hào. H'Hen Niê chia sẻ rằng cô nghĩ sẽ đi phụ cắt tóc cho các y, bác sĩ và phụ lấy hàng từ Nhà Văn hóa Thanh Niên có tặng quà đến cho người dân và sẽ hát tặng nhằm khích lệ động viên tinh thần cho các bệnh nhân ở đây và gửi lời cảm ơn đến các y, bác sĩ.

"Chị Hoa có gọi Hen lại để chia sẻ mà Hen từ chối vì không biết nói gì nhưng rồi gọi mấy lần rồi lên!. Khi chia sẻ, Hen cũng rất lúng túng vì thật sự cảm xúc nhiều quá rồi lên chia sẻ nói lên suy nghĩ của bản thân thì Hen vô cùng xúc động gửi đến lời động viên, cổ vũ tinh thần bằng cả trái tim muốn chiến thắng đại dịch và muốn cảm ơn sự đoàn kết của nhân dân cả nước làm Hen càng hạnh phúc hơn". Cô xúc động chia sẻ trên story cá nhân. 

Đồng thời, H'Hen Niê cũng không quên nhắc đến các anh, chị, em nghệ sĩ đã tham gia biểu diễn "Các anh chị em ca sĩ lại mang đến nhiều cảm xúc hơn vì các anh, chị đã dùng tiếng hát của mình giữa sân khấu đầy cảm hứng! Hen ở đằng sau múa theo với cả niềm tự hào vì tâm tư tình cảm của các anh chị rất đáng để học hỏi".

hhennie
hhennie2

Cô khẳng định cảm xúc ấy thật sự rất tuyệt vời, H'Hen Niê chia sẻ rằng bản thân là người thích quan sát và học hỏi.

Trước đó, cô đăng tải ảnh đang thực hiện lấy mẫu xét nghiệm cho người dân ở khu vực phong tỏa. Cô gõ cửa từng nhà, thực hiện công tác điều phối người dân để giữ khoảng cách với nhau.

Nàng hậu vô cùng xúc động khi thấy được sự hợp tác của bà con: "Điều phối lấy mẫu ở khu phong tỏa thì đến gõ cửa ở từng nhà, chia người ra test để đảm bảo sự an toàn và khoảng cách với nhau. Lúc này Hen đi thì thương người dân mình lắm cả nhà ạ, họ đều ở trong nhà, khoá cửa nhà lại và nghe theo sự điều phối để ra lấy mẫu. Vì đây là khu phong toả nên có khá nhiều ca, nhìn sâu ánh mắt của họ ai cũng mang một nét buồn và lo lắng, thương nhất các cụ lớn tuổi luôn hỏi thăm tình hình qua khe cửa, mà các nhà thì lại sát nhau quá, thương lắm".

"Hen đi qua có nhiều nhà họ tự xông hơi nghe mùi xả, tỏi, gừng...dễ thương lắm, đi ra ngoài thì tự mang bình xịt khuẩn. Nhớ ở nhà thì cũng giữ tình thần lạc quan, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, bổ sung vitamin C, D, uống nhiều nước, vận động trong nhà, ngủ nghỉ đầy đủ và cùng chung tay phòng chống dịch thật tốt nhé", H'Hen Niê viết.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn