Hiền Hồ gây hoang mang tột độ khi đội tóc giả đến rạp chiếu phim “lấy trộm” ví tiền của khán giả

( PHUNUTODAY ) - Hành động mới đây của ca sĩ Hiền Hồ thu hút sự chú ý lớn của người hâm mộ.

Mới đây, trong chương trình Nhật ký Celeb bất ngờ có sự xuất hiện của nhân vật chính Hiền Hồ. Nhận nhiệm vụ của chương trình, nữ ca sĩ đã đóng vai cô gái bán vé ở rạp chiếu phim khiến khán giả được phen “đau tim” vì những màn chọc điên chẳng giống ai.

batchlta02148-160135960522212909129

Cụ thể, ngay khi hóa trang thành nhân viên bán vé xem phim, Hiền Hồ đã biến thành người khác, lầy lội đến mức làm đủ trò chọc tức bằng được khán giả. Ví dụ như khi khán giả muốn mua vé đôi ngồi cạnh nhau, nữ ca sĩ tỏ vẻ không đồng ý và tư vấn họ mua những chiếc vé có vị trí ngồi cách xa nhau. Thậm chí, khi khán giả đang vô cùng sốt ruột vì sợ bị trễ suất chiếu, Hiền Hồ lại cố tình níu chân họ bằng cách nói hàng tá câu chuyện chẳng liên quan gì đến nhau.

Empty
Empty

Đỉnh điểm là khi cô nàng còn tranh thủ lúc khán giả không để ý đã lấy trộm ví trên bàn và chạy đi. Khoảnh khắc Hiền Hồ cầm ví tiền của khán giả chạy đi đã đẩy tình huống lên cao trào, ngay sau khi khán giả đuổi kịp, cô nàng đành mếu máo giải thích chỉ muốn đùa 1 chút cho vui.

batchlta02567-16013750632892066846576

Cuối cùng, trong bầu không khí nhốn nháo của rạp chiếu phim, Hiền Hồ đã quyết định cởi khẩu trang, để lộ thân phận là ca sĩ nổi tiếng của mình. Nhận ra Hiền Hồ, nhiều khán giả “mắt chữ A mồm chữ O” không tin vào mắt mình và nhanh chóng chạy đến xin chữ ký và chụp ảnh cùng. Đáp lại tình cảm của mến của mọi người, tại đây Hiền Hồ đã hát tặng những ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô.

Empty
Empty

Sau phần nhiệm vụ của nữ ca sĩ, diễn viên Thu Trang còn phải nhận xét: "Tôi ấn tượng ở Hiền Hồ bởi sự nhiệt tình, nếu đã chơi thì sẽ chơi cho tới bến. Ban đầu, Hiền Hồ có chút lo lắng, nhưng sau khi được trấn an, em ấy đã hoàn thành thử thách khá tốt. Tôi hy vọng khán giả sẽ dành cho Hiền Hồ lẫn Nhật ký Celeb những phản hồi tích cực sau khi xem số phát sóng lần này. Khi thực hiện chương trình, chúng tôi luôn mong muốn sẽ tạo cầu nối thân thiện cho khán giả và các nghệ sĩ nổi tiếng".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn