Hình ảnh HLV Park Hang Seo lao ra bảo vệ Tiến Linh khi bị "chơi xấu" được CĐM chia sẻ rầm rầm

( PHUNUTODAY ) - Khi Tiến Linh bị cầu thủ U22 Indonesia chơi xấu, HLV Park Hang Seo đã ra khỏi băng ghế huấn luyện và có hành động rất quyết liệt.

Trong khuôn khổ lượt trận thứ 3 vòng bảng SEA Games 30 giữa ĐT U22 Việt Nam và U22 Indonesia, một tình huống phạm lỗi đã xảy ra ở phút thứ 70.

Theo đó, Tiến Linh tranh chấp bóng với một cầu thủ bên phía Indonesia. Trong lúc không giữ được bình tĩnh, cầu thủ hai bên đã lao vào tranh cãi quyết liệt. Nhiều cầu thủ Indonesia lao vào Tiến Linh, Hoàng Đức cùng Văn Hậu.

Ngay lập tức HLV Park Hang Seo bật ra khỏi ghế huấn luyện, lao ra biên dọc để bảo vệ học trò. Thầy Park yêu cầu trọng tài phải can thiệp.

HLV Park Hang Seo có hành động quyết liệt khi cầu thủ đội bạn

HLV Park Hang Seo có hành động quyết liệt khi cầu thủ đội bạn "chơi xấu" với học trò.

hvl-park-hang-seo-02
Tình huống căng thẳng khiến cầu thủ hai đội lao vào tranh cãi ngay trên sân.

Tình huống căng thẳng khiến cầu thủ hai đội lao vào tranh cãi ngay trên sân.

Đây không phải là lần đầu tiên thầy Park lao ào sân, thể hiện thái độ quyết liệt để bảo vệ học trò trong các tình huống gây tranh cãi. Nhiều dân mạng tỏ ra rất thích thú và ủng hộ cho sự quan tâm sát sao của vị HLV người Hàn Quốc.

TAGS:

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hinh-anh-hlv-park-hang-seo-lao-ra-bao-ve-tien-linh-khi-bi-choi-xau-duoc-cdm-chia-se-ram-ram-search/

/Khoevadep

Thanh Huyền