Lâm Khánh Chi quyết định phẫu thuật giọng nói sau thời gian ấp ủ

( PHUNUTODAY ) - Lâm Khánh Chi muốn sửa giọng nói để có một phiên bản hoàn hảo, tuy nhiên có nhiều người không ủng hộ.

Chiều 10/8, Lâm Khánh Chi bất ngờ tiết lộ chuyện phẫu thuật giọng nói sau thời gian ấp ủ. Mục đích của việc sửa giọng là để có một Lâm Khánh Chi hoàn hảo hơn. "Mình sẽ chuyển đổi giọng nói để có một phiên bản hoàn hảo cho cuộc sống mới nhiều niềm vui và hạnh phúc này", Lâm Khánh Chi thổ lộ.

lkc

Dưới phần bình luận, giọng ca Sầu Thiên Thu cũng mong được mọi người ủng hộ để có thêm động lực thực hiện. "Cả nhà ủng hộ quyết định này nhắn tin ở dưới đây cho Khánh Chi có động lực nhé", cô bày tỏ. Đa số ủng hộ Lâm Khánh Chi làm điều mình muốn, song cũng có một vài ý kiến khuyên cô nên cân nhắc vấn đề sức khỏe.

Riêng cựu người mẫu Trang Trần, cô không mong muốn Lâm Khánh Chi thực hiện ca phẫu thuật này. "Em nghĩ chị cần giữ sức khỏe. Giọng nói điệu chảy nước của chị nó là huyền thoại. Chị hãy để giọng đó, em luôn thích giọng đó. Đừng đổi cái gì vì đau đớn, hại sức khỏe là chị chịu. Hãy là chị. Nếu chị không thấy giọng nói đó bất lợi hãy cứ để, vì em thích giọng đó của chị", Trang Trần nêu suy nghĩ.

Trước đó, vào năm 2020, mỹ nhân chuyển giới từng tiết lộ ý định phẫu thuật giọng nói. Lâm Khánh Chi cho biết, thi thoảng cô vẫn bị đàm tiếu, chê bai giọng nói của mình.

1588067589-305-94882369_1265002993692683_5461190026559750144_o-1588057705-width1535height2047

Dù khá hài lòng với diện mạo xinh đẹp, song để hoàn thiện vẻ nữ tính, cô đã nung nấu ý định phẫu thuật. Nữ ca sĩ cũng đắn đo, cân nhắc rất nhiều vì sợ mất đi giọng hát. Dù ý định tiếp tục trải qua 1 ca phẫu thuật để hoàn thiện giọng nói vẫn chưa được nữ ca sĩ quyết định nhưng cả ông xã và bố mẹ đều không ủng hộ vì sợ ảnh hưởng đến sức khoẻ của cô. 

"Tôi cảm thấy cực kỳ khó chịu khi bị so sánh với một nữ ca sĩ chuyển giới khác. Người ta đâu hiểu mỗi người có một cấu tạo sinh học khác nhau. Tôi muốn sửa giọng nhưng lại sợ mất đi giọng hát nên phải đắn đo, cân nhắc rất nhiều'', Lâm Khánh Chi chia sẻ trên Ngoisao.net.

"Ca phẫu thuật về giọng nói sẽ phải trải qua 4 tiếng hôn mê, chi phí gần 10.000 USD. Nhưng quan trọng nhất vẫn là giọng hát và sức khoẻ của tôi. Vì vậy, sau khi hết dịch bệnh, tôi sẽ sang Thái Lan để nhờ đến sự tư vấn của bác sĩ. Nếu ca phẫu thuật này không ảnh hưởng đến giọng hát thì tôi sẽ làm", Lâm Khánh Chi chia sẻ.