Hồ Văn Cường xuất hiện với ngoại hình khác lạ, gây tranh cãi khi làm việc này

16:46, Thứ ba 07/02/2023

( PHUNUTODAY ) - Đoạn clip mới nhất về Hồ Văn Cường đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Mới đây, dân mạng đã chia sẻ đoạn clip mới nhất về Hồ Văn Cường. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, ngoại hình của nam ca sĩ đã gây chú ý. Hồ Văn Cường trông có vẻ khác lạ với nước da rám nắng, nụ cười có phần hơi sượng.

Đáng nói, anh cũng thể hiện khả năng ca hát của mình và cover ca khúc của MONO. Bên cạnh một vài lời khen, đa số đều chê bai nam ca sĩ về màn cover này: "Thôi thôi", "Đúng thật là khô cằn và héo úa", "Tưởng anh xe ôm bán tai nghe", "Hát này karaoke chắc Top 1 nhưng lên sân khấu thì thôi khỏi", "Ưa không nổi".

Empty
Empty

Sau khi rời khỏi công ty của mẹ nuôi – cố ca sĩ Phi Nhung, nam ca sĩ đã dừng hợp tác cũng như trả lại các kênh MXH cho công ty mẹ nuôi. Sau một thời gian ở ẩn vì ồn ào, dưới sự giúp đỡ của ca sĩ Ngọc Sơn và bầu Thụy, Hồ Văn Cường trở lại showbiz nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Từ khi xác nhận đỡ đầu Hồ Văn Cường, danh ca Ngọc Sơn liên tục khiến khán giả bất ngờ khi tổ chức các sự kiện đưa nam ca sĩ trẻ trở lại với con đường nghệ thuật. Ngọc Sơn không ngần ngại chia sẻ thẳng thắn về cát-xê giọng ca 18 tuổi nhận được trong sự kiện đó.

Ngọc Sơn chia sẻ: "Giúp đỡ Cường bằng cách tạo ra những show diễn cho Cường hát, không phải cộng theo, mang theo show của Ngọc Sơn. Show của Cường có tên riêng đàng hoàng, có sự trân trọng, hát nhiều bài và hát hay. Nói với fan của Cường là yên tâm. Vừa rồi đi hát ở bên kia đó, show của Bầu Thụy, nói thẳng luôn cho mọi người yên tâm.

ngoc-son-chia-se-catxe-khung-cua-ho-van-cuong-tao-liveshow-rieng-bb1f2c88

Thay vì tặng Cường xây nhà, xây cửa, chuyện đó nhạy cảm lắm, chúng tôi tạo điều kiện vừa hát hay mà Cường đứng trên bằng đôi bàn chân của mình thì cũng chừng 200 triệu đồng, ký đàng hoàng. Nghĩa là một show cho Cường và tiếp tục làm những show tiếp cho Cường".

Danh ca Ngọc Sơn chia sẻ thêm tình trạng hiện tại của Hồ Văn Cường rất ổn định. "Mọi thứ hỗ trợ cho Cường đều nằm trong một sự tế nhị, hai anh em hết mình giúp cho Cường đứng trên đôi chân của mình. Show của Cường là show của Hồ Văn Cường chứ không phải Ngọc Sơn đem theo, không phải show Ngọc Sơn kèm theo Cường rồi muốn trả Cường nhiêu thì trả. Mỗi cuộc sống nó có cái khác nhau".

Trước đó, Ngọc Sơn tâm sự: "Nhìn hoàn cảnh của Cường, Ngọc Sơn và Bầu Thụy thương lắm. Khán giả hãy xem Cường như con em trong nhà. Ai cũng có sai sót, bản thân Ngọc Sơn cũng vậy. Chuyện đã qua hãy bỏ qua để nâng đỡ nhau tốt hơn. Ngọc Sơn và Bầu Thụy lúc nào cũng sát cánh, hỗ trợ, tạo điều kiện, dạy dỗ, hướng dẫn cháu Cường hát hay hơn".

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh